ช่วงของมันต้องมี(หนี้) การแมทซ์กางเกงยีนส์

ช่วงของมันต้องมี(หนี้) การแมทซ์กางเกงยีนส์

ถ้ายังกลัวที่จะใส่ยีนส์ชนยีนส์ เพราะความเชื่อแบบเก่าๆ ว่าเป็นการฆ่าตัวตายชัดๆ มาดูไอเดียเหล่านี้ที่เราคิดว่าดีที่สุดและเลือกแต่งได้ง่ายที่สุด อาจทำให้คุณเปลี่ยนใจมาลองใส่ไปทำงาน ปาร์ตี้หรือแม้แต่ออกเดทกับสาวก็เท่ห์ได้แบบไม่ต้องปรุงแต่ง เสื้อเชิ้ตยีนส์หรือแจ็คเก็ตยีนส์กับกางเกงยีนสีดำ

* เริ่มต้นแรกๆ กับการจับคู่เชิ้ตยีนส์หรือแจ็คเก็ตยีนส์สี Indigo กับ กางเกงยีนส์สลิมฟิตสีดำ เชิ้ตด้านบนเน้นสวมใส่หลวมๆ เข้าไว้เพื่อให้ดูคอนทราสกับกางเกงท่อนล่างที่เข้ารูปพอดีตัว

   • ใส่เป็น Triple Jeans 3 ชิ้นไปเลย

อยู่ๆ อากาศก็เริ่มเย็นถ้าดับเบิ้ลเดนิมยังไม่เท่พอ เราขอแนะนำให้ใส่เป็น 3 ไปเลย โทนสี Indigo แต่แตกต่างเฉด ท่อนบนสวมเป็นเชิ้ตแล้วคลุมแจ็คเก็ตทับส่วนท่อนล่างใส่ยีนส์ขากระบอกทรงตรง ปล่อยชายเสื้อสบายๆ แต่อย่าลืมว่าอากาศเมืองไทยไม่ค่อยเหมาะเท่าไร เก็บไว้ใส่หน้าหนาวหรือวันที่ออฟฟิศคุณเปิดแอร์เย็นฉ่ำดีกว่านะ

* จับคู่ยีนส์ฟอกสีซีด

อีกหนึ่งไอเดียที่ง่ายกว่า คือใส่ทั้งแจ็คเก็ตกับกางเกงยีนส์สีฟอกแบบโททัลลุค แต่งขาดให้ดูเซอร์ๆ นิดหน่อย แล้วใส่บู้ทหนังสีน้ำตาลได้กลิ่นอายแบบร็อคนิดๆ แต่แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงยีนส์ทรงขาใหญ่ เพราะถ้าใส่แบบยีนส์ชนยีนส์มันไม่เข้าท่าสักเท่าไร

* แจ็คเก็ตยีนส์สีขาว คู่กับ ยีนส์ผ้าดิบหรือ กางเกงยีนส์สีดำ

ดูจะเป็นสายเกาหลีสักหน่อย ถ้าคุณเลือกแจ็คเก็ตยีนส์สีขาวมาใส่ เพราะมันจะพ่วงลุคหนุ่มสะอาดสะอ้านมาด้วย แน่นอนว่าถ้าไม่ใส่ยีนส์สี Indigo ยีนส์สีดำก็เป็นทางเลือกที่จะผสมผสานลุคนี้ได้ดีทีเดียว ถ้ายังนึกภาพไม่ออก ลองย้อนไปดูหนังเรื่อง James Bond 007 ภาค Goldfinger ที่นำแสดงโดย Sean Connery ได้ จะได้เห็นภาพว่าการจับคู่แจ็คเก็ตยีนส์สีขาวกับกางเกงสีเข้มนี่แหละดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

#jeans #แฟชั่น #mix&match #muaythai

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay