ช่วงของมันต้องมี(หนี้) FREITAG

ช่วงของมันต้องมี(หนี้) FREITAG

ถ้าพูดถึงกระเป๋าทุกคนจะคิดว่าเป็นสิ่งที่คู่ควรกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายใช่มั้ยครับ?… แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกทั้งยังมีความuneekในตัวเองสูงมากๆอีกด้วย นั้นก็คือ กระเป๋ายี่ห้อ freitag(ฟรายแท้ก)หรือ(ฟรายทาค)นั้นเอง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักของที่มาและความโดดเด่นของไอ้เจ้ากระเป๋ายี่ห้อนี่กัน…..

•ในปี 1993 สองพี่น้อง FREITAG มองหากระเป๋าสะพายใส่เอกสารสำหรับผู้ชาย หรือ Messenger Bag ที่ดีไซน์ถูกใจ ทนทานและกันน้ำ และพบว่าสินค้าตามตลาดไม่ถูกใจพวกเขา จนกระทั่งไปเห็นผ้าใบคลุมรถบรรทุกในเมืองซูริค สวิสเซอร์แลนด์ จนได้ไอเดียและเป็นแรงบันดาลใจดีไซน์ผ้าใบคลุมรถบรรทุกมาทำกระเป๋าในที่สุดครับ

กระเป๋า FREITAG มาจากวัสดุที่ไม่ได้ใช้งานแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นสายสะพายที่ทำจากเข็มขัดนิรภัย ขอบกระเป๋าที่ทำจากไส้ในล้อจักรยาน และตัวกระเป๋าทำจากผ้าใบคลุมรถบรรทุกที่ต้องผ่านการใช้งานมา 3 ปีขึ้นไป ถ้าน้อยกว่านั้นทางแบรนด์ก็จะไม่เอามาใช้นะครับ

กระเป๋า FREITAG นั้นมีหลากหลายคอลเล็คชั่นและหลายประเภท ได้แก่ กระเป๋าสะพาย (BACKPACKS) กระเป๋าสะพายข้าง (MESSENGER) กระเป๋าสะพายไหล่ (SHOULDER BAGS) กระเป๋าถือ (TOTE BAGS) กระเป๋าเดินทาง (TRAVEL BAGS) กระเป๋าใส่แล็บท็อป (LAPTOP BAGS), กระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิก (POUCHES) รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ คือมีตั้งแต่เล็กสุดไปจนถึงใหญ่สุดเลยก็ว่าได้ครับทั้งนี้ขึ้นอยู่กับfunctionการใช้งานของแต่ละคนเลยครับ

ไม่ได้มีดีแค่สไตล์ที่ไม่เหมือนใครเท่านั้น ยังช่วยให้คุณมีความ uneek อีกด้วย เพราะเสน่ห์ของมันที่ทำมาจากผ้าใบคลุมรถบรรทุกนั้น จะทำมาแค่ใบเดียวและแบบเดียวไม่มีลายนี้หรือแบบนี้ผลิตออกมา อะ…งงละสิว่าอย่างไร เพราะหากคุณมีกระเป๋า Freitag สักใบ ลายไหนสีไหนก็แล้วแต่ คุณคือเจ้าของมันคนเดียวที่มี เพราะจะไม่มีใครมีซ้ำลายคุณอีกแน่นอน รวมทั้งยังช่วยโลกของเราอีกด้วยเพราะสิ่งของทุกชิ้นที่ทำขึ้นมา ทำมาจากสิ่งของที่ผ่านการใช้งานมาแล้วทั้งสิ้น และ handmade ทุกใบนะครับขอบอก ว่ากันแล้วก็ควรจะมีครอบครองสักใบนะครับ

#freitag #bag #แฟชั่น #ออนไลน์

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay