วิธีป้องกันชุดสวยของคุณไม่ให้เปียกในหน้าฝน

วิธีป้องกันชุดสวยของคุณไม่ให้เปียกในหน้าฝน

วันนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการป้องกันชุดสวยหรือชุดเก่งที่เราใส่ไปทำงาน ไม่ให้เปียกปอนจากฝนในช่วงเช้าก่อนถึงออฟฟิศ หรือช่วงกลางวันที่เราออกไปทานข้าว โดยที่ไม่ทันได้ระวัง ที่ฝนจะตกลงแบบไม่รู้ตัว หรือแม้แต่ในช่วงเย็นระหว่างกลับบ้าน เราก็คงไม่อยากให้ชุดของเรานั้นเปียกจากฝนแน่นอน

หลายๆ คนอาจจะไม่คิดว่าวิธีนี้มันง่ายแสนง่าย ลองเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อหรือที่เรานิยมเข้ากันส่วนใหญ่นั่นก็คือ 7-eleven  อาจจะมองยากกันนิดนึง กลับชุดกันฝนที่ป้องกันการเปียกได้ทั้งตัว แต่ขนาดเล็กมาก น่าจะใหญ่กว่าฝ่ามือของเรานิดหน่อย ย้ำอีกครั้ง!! ใหญ่กว่าฝ่ามือของเราเพียงนิดหน่อยเท่านั้นเอง หากเป็นคุณผู้หญิงซื้อเก็บเอาไว้ในกระเป๋าของคุณได้เลย ส่วนคุณผู้ชายที่ใส่กางเกงไปทำงาน ก็พกติดเอาไว้ในกระเป๋าหลังไว้ ก็ไม่ทำให้กระเป๋าใหญ่จนเกินไป เมื่อคุณไปทำงานหรือออกมาทานข้าวกลางวัน หรือจะเป็นเวลาที่กลับบ้านตอนเย็น ก็ไม่ต้องกลัวเปียกฝนอีกต่อไป

ที่มาเขียนบทความในวันนี้ ก็เพราะว่าวันนี้เจอเหตุการณ์จริงมากับตัวเอง พักกลางวันออกจากออฟฟิศไปหาอาหารอร่อยๆ ทาน เดินไปไม่ไกลจากที่ทำงานเลย สภาพอากาศก็ดูโล่ง เป็นใจให้เดินไปทานข้าวแบบสวยๆ โดยไม่ต้องกลัวฝน แต่พอสั่งข้าวไปเท่านั้นแหละ!! ลมพัด ฟ้าครึ้ม ขึ้นมาทันทีเลยจ้า ในใจนึกอยู่เลยว่าต้องเปียกแน่ๆ แล้วถ้าเปียกและกลับไปทำงานต้องหนาวอีก ไม่มีความสุขกับการทำงานแน่นอน

แต่เอ๊ะ…..จำได้ว่าเราซื้อเสื้อกันฝน จาก 7-eleven  เก็บไว้ในกระเป๋าแล้วนี่ ก็เลยทานข้าวต่ออย่างสบายใจ โชคดีที่ฝนไม่ได้เทลงมาแบบกระหน่ำ แค่ปอยๆ พอให้คนที่เดินอยู่เปียกปอนได้บ้าง เราไม่รอช้าเมื่อทานข้าวเสร็จ ก็หยิบชุดกันฝนออกมาใส่แล้วเดินกลับออฟฟิศสวยๆ จ้า กลับมาก็ไม่เปียกทำงานต่ออย่างสบายใจ

ก็ขอฝากทุกคนไว้ด้วยละกันนะคะ เป็นอะไรที่ง่ายแต่อาจจะมองข้ามกันไป หากคุณได้อ่านบทความนี้แล้วซื้อติดไว้เถอะ ด้วยราคาที่ไม่ได้แพง แต่ป้องกันชุดสวยของคุณ ให้ไม่ต้องเปียกได้เป็นอย่างดี

Sponsor by. Soccersurfer
#ไอเท็มกันฝน #เสื้อกันฝน

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay