เคล็ดลับหน้าเด็ก ใสๆ ของ “ซงเฮเคียว”

เคล็ดลับหน้าเด็ก ใสๆ ของ “ซงฮเยคโย”

ยอมความใส ยอมความหน้าเด็ก 37 แล้ว ยังดูแบ้วอยู่เลย

สวย ใส หวานแบ้ว ขนาดนี้ สำหรับสาว “ซงเฮเคียว Hyekya Song” ซุปตาร์สาวสวย ใครจะเชื่อว่าเธอ อายุ 37 แล้ว เพราะหน้าของเธอดูใสและเด็กมากๆ เลยค่า ถึงเธอจะอายุเลข 3 ย่างเข้าเลข 4 แต่อายุก็ไม่ได้ทำให้เธอดูแก่ขึ้นเลย ด้วยความสวย ด้วยผิวพรรณ ดูดี ดูใส ฉ่ำวาว มีอ่อร่าเปล่งประกาย โหยยยย…คนอะไรดูดีไปหมด สวยไม่เปลี่ยนแปลง อยากรู้เคล็ดความหน้าเด็ก ของเธอกันแล้วใช่ไหมคะ พี่จ๊ะจ๋าก็อยากรู้เหมือนกันค่า ว่าเธอดูแลตัวเองยังไง มาค่ะ ตามมาดูกันเลย

ซงฮเยคโย Hyekya Song 2

การล้างหน้าด้วยนมสด
นมสดก็มีประโยชน์กับผิวหน้ามากนะคะ ซงเฮเคียว ล้างหน้าและมาร์คหน้าด้วยนมสดนี่แหละค่า เพราะนมสดมีวิตามินช่วยทำให้ผิวพรรณ ดูเนียนนุ่ม เต่งตึง เปล่งปลั่ง แค่น้ำนมสดมาล้างหน้าก็บำรุงได้ขนาดนี้เลย

มาร์คหน้าด้วยไข่ขาวผสมกับน้ำผึ้ง
นอกจากที่เธอจะใช้นมสดช่วยมาร์คหน้าแล้ว เธอก็ยังมาร์หน้าด้วยไข่ขาวผสมกับน้ำผึ้ง สัปดาห์เพิ่มอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวเนียนเต่งตึงเช่นกันค่า

ช้น้ำแข็งประคบใบหน้า
น้ำแข็งก็ทำให้สวยได้นะคะ เธอใช้น้ำแข็งประคบและนวดกระชับใบหน้าอยู่เป็นประจำ น้ำแข็งจะช่วยทำให้ใบหน้าตึงแระชับและดูอ่อนกว่าวัย เมื่อประคบน้ำแข็งแล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง และบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ

ซงฮเยคโย Hyekya Song 1

เคล็บลับง่ายๆ แค่นี้เองค่า ใช้ของที่หาง่ายๆ ได้ทั่วไปเลย ไปค่ะ อยากหน้าเด็ก สวยใสแบบ ซงฮเยคโย รีบไปบำรุงดูแลผิวหน้าแบบเธอกัน พี่จ๊ะจ๋า ขอตัวก่อนนะคะ จะไปมาร์คหน้าด้วยนมสดบ้างค่า

Sponsor by. บาคาร่า
#เคล็ดลับหน้าใส #ซงเฮเคียว #HyekyaSong

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay