เคล็ดลับหน้าเด็ก ใสๆ ของ “ซงเฮเคียว”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
เคล็ดลับหน้าเด็ก ใสๆ ของ “ซงฮเยคโย”

ยอมความใส ยอมความหน้าเด็ก 37 แล้ว ยังดูแบ้วอยู่เลย

สวย ใส หวานแบ้ว ขนาดนี้ สำหรับสาว “ซงเฮเคียว Hyekya Song” ซุปตาร์สาวสวย ใครจะเชื่อว่าเธอ อายุ 37 แล้ว เพราะหน้าของเธอดูใสและเด็กมากๆ เลยค่า ถึงเธอจะอายุเลข 3 ย่างเข้าเลข 4 แต่อายุก็ไม่ได้ทำให้เธอดูแก่ขึ้นเลย ด้วยความสวย ด้วยผิวพรรณ ดูดี ดูใส ฉ่ำวาว มีอ่อร่าเปล่งประกาย โหยยยย…คนอะไรดูดีไปหมด สวยไม่เปลี่ยนแปลง อยากรู้เคล็ดความหน้าเด็ก ของเธอกันแล้วใช่ไหมคะ พี่จ๊ะจ๋าก็อยากรู้เหมือนกันค่า ว่าเธอดูแลตัวเองยังไง มาค่ะ ตามมาดูกันเลย

ซงฮเยคโย Hyekya Song 2

การล้างหน้าด้วยนมสด
นมสดก็มีประโยชน์กับผิวหน้ามากนะคะ ซงเฮเคียว ล้างหน้าและมาร์คหน้าด้วยนมสดนี่แหละค่า เพราะนมสดมีวิตามินช่วยทำให้ผิวพรรณ ดูเนียนนุ่ม เต่งตึง เปล่งปลั่ง แค่น้ำนมสดมาล้างหน้าก็บำรุงได้ขนาดนี้เลย

มาร์คหน้าด้วยไข่ขาวผสมกับน้ำผึ้ง
นอกจากที่เธอจะใช้นมสดช่วยมาร์คหน้าแล้ว เธอก็ยังมาร์หน้าด้วยไข่ขาวผสมกับน้ำผึ้ง สัปดาห์เพิ่มอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวเนียนเต่งตึงเช่นกันค่า

ช้น้ำแข็งประคบใบหน้า
น้ำแข็งก็ทำให้สวยได้นะคะ เธอใช้น้ำแข็งประคบและนวดกระชับใบหน้าอยู่เป็นประจำ น้ำแข็งจะช่วยทำให้ใบหน้าตึงแระชับและดูอ่อนกว่าวัย เมื่อประคบน้ำแข็งแล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง และบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ

ซงฮเยคโย Hyekya Song 1

เคล็บลับง่ายๆ แค่นี้เองค่า ใช้ของที่หาง่ายๆ ได้ทั่วไปเลย ไปค่ะ อยากหน้าเด็ก สวยใสแบบ ซงฮเยคโย รีบไปบำรุงดูแลผิวหน้าแบบเธอกัน พี่จ๊ะจ๋า ขอตัวก่อนนะคะ จะไปมาร์คหน้าด้วยนมสดบ้างค่า

Sponsor by. บาคาร่า
#เคล็ดลับหน้าใส #ซงเฮเคียว #HyekyaSong

MAC

MAC

Leave a Replay

Close Menu