เลือกกางเกงยีนส์ แบบไหน ที่เหมาะกับหุ่นของสาวๆ

เลือกกางเกงยีนส์ แบบไหน ที่เหมาะกับหุ่นของสาวๆ

ควรเลือกใส่กางเกงยีนส์แบบไหนถึงจะเป๊ะปัง เข้ากับหุ่นและรูปร่างคะซิส!!

ผู้หญิงทุกคนมีความกังวลกับการเลือกเสื้อผ้า การเลือกชุด เพราะการเลือกเสื้อผ้ามาใส่แต่ละครั้ง ต้องดูว่า ชุดนี้ดีไหม ใส่แล้วอ้วนหรือปล่าว มันใจไหม การเลือกกางเกงยีนส์ก็สำคัญมากค่า!! สาวๆ คงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าการเลือกใส่กางเกงยีนส์ ต้องเลือกแบบไหน ทรงไหน ถึงจะทำให้เราใส่ออกมาดูดี หุ่นเป๊ะปัง วันนี้มีจ๊ะจ๋า จะมาช่วยสาวๆ เลือกกางยีนส์ ให้เข้ากับรูปร่างของสาวๆ กันค่ะ

อันดับแรก สาวๆ ควรรู้จักทรงของกางเกงยีนส์กันก่อนนะคะ
1. Skinny Jeans กางเกงสกินนี่ เป็นทรงที่ฮ็อตฮิตสุดๆ ไปเลยค่ะ
2. Straight Leg Jeans กางเกงทรงกระบอก
3. Boot Cut Jeans กางเกงขาม้าบานเล็กน้อย
4. Flared Jeans กางเกงขาบาน สุดชิค สุดคูล
5. Boyfriend Jeans กางเกงทรงแมน ๆ เท่ๆ

1.หุ่นทรงแครอท
เป็นผู้หญิงที่มีช่วงล่างเล็กกว่าช่วงบน มีสะโพกเล็กและช่วงขาที่เล็ก ส่วนมากท่อนบน ช่วงไหล่จะกว้าง สาว ๆ หุ่นแครอทควรเลือกกางเกงยีนส์ทรง Boot Cut (บานกว่าทรงกระบอกนิดนึง)และทรงขาบาน เพราะช่วยให้ดูสมส่วนมากขึ้น แต่หากสาว ๆ ไม่ชอบทรงบาน ๆ กางเกงทรงกระบอกก็โอเคนะ ส่วน กางเกงสกินนี่ ควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะยิ่งทำให้สะโพกดูแคบกว่าเดิม

2.หุ่นลูกแพร์
เป็นหุ่นที่ตรงข้ามกับทรงแครอทเลยทีเดียว เพราะสาว ๆ หุ่นทรงลูกแพร์ จะมีสะโพกที่ผายกว้างและมีเอวที่เล็ก ในขณะที่ไหล่ของเธอจะค่อนข้างแคบ สาว ๆ หุ่นลูกแพร์ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่ช่วยกระชับสะโพก นั่นก็คือคือ กางเกงยีนส์เอวสูง เพราะช่วยเก็บสะโพกได้ดี แถมยังทำให้เอวดูเล็กลงอีกด้วย ไม่ควร เลือกกางเกงยีนส์ ทรงสกินนี่ฟิตเปรี๊ยะมาก เพราะจะยิ่งทำให้สะโพกของสาว ๆ เด่นเกินไป

3.หุ่นทรงแอปเปิ้ล
เป็นหุ่นที่ไม่มีทรวดทรง ไม่มีเอวนั้นเองค่า ถึงเราจะเนื้อเยอะ แต่เราก็สวยได้ค่ะ! กางเกงเอวสูง คือไอเท็มดีงาม ที่ช่วยสาว ๆ ทุกคนให้มีหุ่นที่เป๊ะขึ้นได้! ช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินได้ดี แถมทำให้ดูมีเอวขึ้นมา แต่ไม่ควรเป็นกางเกงเอวสูงสกินนี่แบบฟิตเปรี๊ยะนะเธอ เพราะมันจะทำให้เห็นเนื้อส่วนเกินชัด! ทรงกระบอกคือดีสุด และที่สำคัญ อย่าใส่เอวต่ำเด็ดขาด! เพราะจะทำให้เนื้อปลิ้นออกมา

4.หุ่นทรงนาฬิกาทราย
เป็นหุ่นที่สาว ๆ อยากมีมากที่สุด! เป็นหุ่นที่เซ็กซี่มีส่วนเว้าโค้งเว่อร์! ใส่อะไรก็สวย ไหน ๆ ก็หุ่นเริ่ดซะขนาดนี้แล้ว กางเกงยีนส์สกินนี่ ดูเป็นอะไรที่เหมาะกับสาว ๆ หุ่นนาฬิกาทรายที่สุดแล้ว เพราะทำให้เธอได้อวดรูปร่างอันดีงาม

5.หุ่นผอมบาง
สาวๆ หุ่นแบบนี้ เหมาะกับกางเกงทุกทรง! ใส่อะไรก็ดีงาม พอ ๆ กับสาว ๆ หุ่นนาฬิกาทราย จะใส่เอวสูง เอวต่ำ ก็ได้หมด ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีดีเทลพวกกระเป๋ากางเกงทั้งหน้าแหละหลัง เพราะดีเทลเหล่านี้ช่วยทำให้สาว ๆ ดูมีสัดส่วนโค้งเว้ามากขึ้นค่ะ

ได้เทคนิคในการเลือกกางเกงยีนส์ให้เหมาะกับหุ่นแล้วใช่ไหมคะ ต่อไปนี้จะหยิบกางเกงยีนส์มาใส่ คงมันใจกันมากขึ้นนะคะสาวๆ

ข้อมูล: Shoppotter
เขียนโดย : จ๊ะจ๋า บาคาร่า
#กางเกงยีนส์ #หุ่นดี #การเลือกกางเกงยีนส์

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay