5 ไอเท็มที่ช่วยให้ตาโต โดยไม่ต้องพึ่งคอนแทคเลนส์

5 ไอเท็มที่ช่วยให้ตาโต โดยไม่ต้องพึ่งคอนแทคเลนส์

คอร์เร็กเตอร์

ปรับรอยคล้ำใต้ตาด้วยการใช้คอร์เร็กเตอร์สีพีช สำหรับใต้ตาที่คล้ำ ออกสีเขียว แต่ถ้าหากใต้ตาคล้ำเป็นสีม่วงให้ใช้คอร์เร็กเตอร์สีเหลือง หลังจากนั้นค่อยลงคอนซีเลอร์ตามปกติ

คอร์เร็กเตอร์จะช่วยอำพราง ใต้ตาที่ดำคล้ำได้เนียนและเป็นธรรมชาติกว่าการใช้คอนซีเลอร์เพียง อย่างเดียว การปรับสีผิวรอบดวงตาจะช่วยให้ดวงตาของสาวๆ ดูสว่าง และสดใสขึ้น

อายแชโดว์เนื้อแมตต์

 เลือกอายแชโดว์โทนสีเบจหรือน้ำตาลอ่อนเนื้อแมตต์ ไม่ควรเลือกใช้ สีเข้มกว่าสีผิวมากเกินไป ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์ในการคอนทัวร์ บริเวณเหนือรอยพับเปลือกตา เพื่อให้ดวงตาดูเปิดและมีมิติมากขึ้น

อายไลเนอร์

อายไลเนอร์ 2 สีที่ต้องมี คือ สีดำ และสีสว่างอย่างสีเนื้อ ใช้อายไลเนอร์ สีดำถมตรงโคนขนตาบนให้ดำสนิท จะช่วยให้ตาดูโตและคมเข้มยิ่งขึ้น ส่วนอายไลเนอร์สีเนื้อใช้สำหรับเขียนขอบตาล่าง (Waterline) เพื่อให้ ตาดูสว่าง ป๊อป และโตขึ้น และอาจใช้อายไลเนอร์สีสว่างมาแต้มช่วง หัวตาได้ด้วยจะทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้น

ที่ดัดขนตา

การดัดขนตาจะช่วยยกขนตาที่ตรงทื่อให้งอนงาม และยังเป็นการเปิด ดวงตาให้ดูสว่างขึ้นทันทีแม้ยังไม่ได้ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าก็ตาม

ขนตาปลอม

 เหมาะสำหรับวันพิเศษ ไปออกงาน หรือแม้แต่ในชีวิตประจำวันก็ใช้ได้ ขนตาปลอมจะช่วยสร้างมิติให้ดวงตาดูคมชัดขึ้น ยิ่งเดี๋ยวนี้มีขนตาปลอม ที่ทำด้วยวัสดุที่ดูแล้วเหมือนขนตาจริงมาก ทั้งยังทำออกมาหลายขนาด หลากหลายทรงเพื่อให้แมตช์กับรูปตาแต่ละแบบ

สมัครเว็บคาสิโน

Picture of fever

fever

Leave a Replay