5 แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก สาวๆ ห้ามพลาด

5 แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก สาวๆ ห้ามพลาด

ในปัจจุบันนี้เครื่องสำอางออร์แกนิกมีกระแสแรงมากๆ ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้สารสกัดต่างๆ จากผลไม้และพืชพรรณธรรมชาติและยังปราศจากสารเคมีต่างๆ อีกด้วย

วันนี้เราจะพามาดูว่ามีเครื่องสำอางของแบรนด์ไหนบ้างที่เครื่องสำอางออร์แกนิก

Innisfree
เป็นเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีที่เข้ามาเปิดช้อปในไทยเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว จุดเด่นของแบรนด์นี้คือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ผลิตมาจากธรรมชาติบนเกาะเซจู ซึ่งยังคงอุดมสมบูรณ์ มีทั้งชาเขียวเซจู, โคลนภูเขาไฟ, ดอกซากุระเซจู

Nature Republic
เป็นแบรนด์จากเกาหลี แค่อ่านชื่อก็รับรองได้ว่า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ผลิตมาจากธรรมชาติแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง, ครีมหมักผม และมาส์กต่างๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับหนึ่งเลยก็คือ Aloevera เจลว่านหางจระเข้ นั่นเอง

Mamonde
เป็นแบรนด์จากเกาหลี ผลิตภัณฑ์เน้นการใช้สารสกัดจากดอกไม้ต่างๆ เช่น ดอกแมกโนเลีย ดอกสายน้ำผึ่ง ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใครที่ผิวแพ้ง่ายมักจะใช้ได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีก็คือ First Energy Serum เป็นเอสเซ้นต์แบบน้ำใช้บำรุงผิวหน้า ซึ่งสกัดมาจากดอกสายน้ำผึ้ง และสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายต่างเห็นตรงกันว่าสามารถใช้แทนน้ำตบของ Sulwhasoo First care Activating Serum ได้เลย

KIEHL ‘S
เป็นแบรนด์เก่าแก่จาก New York City สหรัฐอเมริกา ผลิตภัณ์ขึ้นชื่อของแบรนด์นี้คือ ‘Calendula Herbal Extract Alcohol-free Toner ซึ่งไม่ได้มีแค่สารสกัดจากดอกคาเลนดูล่า แต่ใส่มาเป็นกลีบดอกเลยทีเดียว และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีก็คือ Kiehl ‘s Clearly Corrective Dark Spot Solution เป็นตัวที่ช่วยลดจุดด่างดำที่เวิร์คมาก ๆ และกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

The Body Shop
เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง ครีมบำรุง ตัวเด่นของแบรนด์นี้คือ เจลอาบน้ำและโลชั่น นอกจากนี้ The Body Shop ยังให้ความสำคัญกับการรณรงค์ไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

#เครื่องสำอางออร์แกนิก #แทงสเต็ปขั้นต่ำ20บาท

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay