7 น้ำหอมสุดฮิต ปี 2019 Ep.2

7 น้ำหอมสุดฮิต ปี 2019 Ep.2

ครั้งที่แล้วก็ได้รู้จักเทรนน้ำหอมสุดฮิตในปี 2019 ไปกันบ้างแล้ว วันนี้เราก็ยังคงไปต่อกันค่ะ

1. Versace Bright Crystal Absolu EDP
เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Versace ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่ก็เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เพราะมีกลิ่นที่หวานนุ่มละมุนของดอกไม้ผสมกับความสดชื่นของผลส้มยูสุและราสพ์เบอร์รี่ และยังได้กลิ่นความหอมที่ให้ความสดใสซึ่งมาจากผลของทับทิม และกลิ่นของมัสค์และพัน

และด้วยรูปทรงของขวดน้ำหอมที่เป็นสีชมพู ดีไซน์สวยงามเลอค่า ไม่ว่าสาว ๆ คนไหนเห็นก็ต้องอดใจไม่ไหวแน่นอน และกลิ่นน้ำหอมนี้จะติดทนทั้งวัน โดยไม่ต้องฉีดเพิ่มเลย

ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,600 บาท

2. Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum
เป็นน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องมีอย่างแน่นอน ให้ความรู้สึกคลาสิค ไฮโซนิด ๆ แต่ยังความชิค ๆ อยู่ น้ำหอมนี้จะมีกลิ่นของซิตรัส หวาน ๆ คม ๆ มีกลิ่นของดอกไม้ กลิ่นมัคส์ และมีกลิ่นของวนิลานิด ๆ เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยว

ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

3.Jo Molone English Pear & Freesia Cologne
Jo Molone เป็นแบรนด์น้ำหอมที่มาดังในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งกลิ่น English Pear & Freesia Cologne เป็นน้ำหอมที่มาแนวสะอาด ๆ สดชื่น แต่ยังมีความคลาสิคอยู่ในตัว มีความไซเดอร์ มีกลิ่นดอกฟรีเซียและแพร์แช่แชมเปญ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย เหมาะกับทุกโอกาส

ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,900 บาท

น่าซื้อน่าใช้ทั้ง 7 ขวดเลยใช่มั้ยสาว ๆ และเวลาไปซื้อต้องลองทดสอบกลิ่นด้วยนะคะ ว่าเข้ากับตัวของเราหรือเปล่า เพราะน้ำหอมแต่ละตัว เวลาโดนเนื้อสัมผัสก็อาจจะกลายเป็นอีกกลิ่นหนึ่งได้

#น้ำหอม #Perfume #sagamingสมัคร

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay