ครีมกันแดดจากแบรนด์ Innisfree Ep.2

ครีมกันแดดจากแบรนด์ Innisfree Ep.2

สวัสดีค่ะ วันนี้เรายังคงอยู่กับครีมกันแดดจากแบรนด์ Innisfree กันต่อนะคะ

Perfect UV protection เป็นครีมกันแดดและป้องกันรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม

– ครีมกันแดด Perfect UV protection cream triple care SPF50+ PA+++ ขนาด 50 ml เป็นสูตรกันน้ำ เหมาะสำหรับการว่ายน้ำหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ในตัวครีมมีตัวช่วยสะท้อนแสงแดดจากผิวและยังช่วยกรองแร่ที่สะท้อนรังสียูวีบนผิวอีกด้วย สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้

– Perfect UV protection cream long lasting SPF50+ PA+++ for oily skin / for dry skin ขนาด 50 ml เป็นสูตรคุมมัน กันเหงื่อ ผลิตจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ทำให้ผิวสุขภาพดีและยังปกป้องจากแสงแดด และยังมีน้ำมันจากเมล็ดอีเซี่ยมและสารสกัดจากต้นโคกกระออม ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยลดความตึงเครียด

oily skin สำหรับผิวมันและผิวผสม dry skin สำหรับผิวแห้ง

– Perfect UV protection cream anti-pollution SPF50+ PA++++ ขนาด 50 ml
เป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ 3 อย่าง สามารถป้องกันมลพิษที่มีอนุภาคเล็กๆ และรังสียูวีทั้งในบ้าน นอกบ้าน หรือแม้แต่ในน้ำ กันน้ำได้ดีเยี่ยม มีสูตรที่ช่วยดูแลผิวให้อ่อนโยน เนียน และลดริ้วรอย ทั้งยังช่วยปกป้องจากแสงสีฟ้าเวลาอยู่หน้าคอมอีกด้วย

– Perfect UV protection essence water base SPF50+ PA+++ ขนาด 50 ml เป็นครีมกันแดดแบบเอสเซ้นต์ ช่วยป้องกันยูวีและยังให้ความชุ่มชื่น เพราะมีตัวไฮยาลูรอนและเซราไมด์อีกด้วย ลิตจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว ทำให้ผิวสุขภาพดีและยังปกป้องจากแสงแดด พร้อมทั้งสารสกัดจากดอกคุณนายตื่นสายและใบบัวบก ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ป้องกันรังสีจากภายนอก

ในครั้งหน้าจะมีครีมกันแดดแบบไหนอีก ต้องรอติดตามนะคะ

#ครีมกันแดด #Innisfree #เติมเงินขั้นต่ำ100บาท

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay