5 ร้านเสื้อกันหนาวเสื้อโค้ทสุดชิคบน IG

5 ร้านเสื้อกันหนาวเสื้อโค้ทสุดชิคบน IG

สวัสดีค่าาา แป๊บๆ ก็เดินทางเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวกันแล้วว ทางกรมอุตุฯ ประกาศว่าในปีนี้อากาศจะเย็นเร็วกว่าทุกปี ไหนใครสัมผัสได้ถึงลมหนาวที่พัดมาแล้วบ้างง ฮ่าฮ่า ในกรุงเทพอาจจะมีลมเย็นๆ เป็นบางช่วงนะคะ แต่ถ้าใครไปทางเหนือรับรองว่าเย็นยะเยือกแน่นอน อากาศหนาวๆ แบบนี้เหมาะสำหรับการไปเที่ยวสุดๆ

แต่ก่อนจะไปเที่ยว เพื่อนๆ ทุกคนต้องเตรียมอุปกรณ์รับลมหนาวไว้ให้พร้อมเลยนะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำร้านขายเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ทสวยๆ กับร้านชิคๆ บน Instagram กันค่ะ

Snowbegins
ร้านนี้มีทั้งเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท สเวตเตอร์ แคนดิแกน สามารถใส่ไปเที่ยวได้ทั้งในไทยและต่างประเทศเลยค่ะ เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นสีอ่อนหม่นๆ ใส่แล้วชิค สไตล์เกาหลีสุดๆ

ggshop_winter
ร้านนี้จะเน้นเป็นเสื้อไหมพรมสีน่ารักๆ หลากหลายสไตล์ กางเกงเลกกิ้งกันหนาวก็มี รวมถึงหมวกต่างๆ มีทั้งพร้อมส่งและพรีออเดอร์

visa_coat
ร้านนี้เสื้อโค้ทสวยมากกก มีทั้งสไตล์เท่ๆ และน่ารักๆ สาวๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับสไตล์ตัวเองได้เลย ขนเฟอร์ก็มีนะตัวเธอ

verycoat
ร้านนี้มีทั้งเสื้อกันหนาวขนเป็ด เสื้อโค้ทแบบสั้นแบบยาว สีแบบหม่นๆ ชิคๆ หรือจะสีหวานน่ารักแบบคุณหนูก็มีให้เลือกสรรเยอะมากมาย แบบเรียบหรูก็มีนะ ลองมาเยี่ยมชมก่อนได้เลย

simpledayscoat
ร้านนี้จะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ทสไตล์แฟชั่น มีหลากหลายสีสัน หรือจะเป็นลายเสือดาวสำหรับสาวๆ ก็มีด้วย และยังมีเสื้อกันหนาวทั้งของผู้ชายและเด็กด้วย เรียกได้ว่ามาร้านเดียวครบจบทุกวัยเลยค่ะ

ถ้าใครกำลังมองหาเสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท อย่าลืมแวะไปชม 5 ร้านที่เราแนะนำกันด้วยนะคะ

หนาวนี้กอดใคร หนาวไหมมม…ก็รีบหาเสื้อกันหนาวใส่กันเลย อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

#ร้านเสื้อโค้ท #ร้านเสื้อกันหนาว #Instagram #โปรโมชั่นgclub

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay