ผลิตภัณฑ์น่าใช้จากแบรนด์ CLAIRE

ผลิตภัณฑ์น่าใช้จากแบรนด์ CLAIRE

สวัสดีค่ะ หลังจากที่ผลิตภัณฑ์ CLAIRE Triple C Skin Booster Treatment Pad เป็นที่โด่งดังในโซเชียล ก็ทำให้ใครหลายคนอยากรู้จักแบรนด์ CLAIRE มากขึ้น ว่านอกจาก Treatment ตัวดังตัวนี้แล้วจะมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่น่าสนใจและน่าวช้อีกมั้ย

เราต้องบอกเสียงดังๆ เลยว่า มีแน่นอนค่ะ!!! และในวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์อื่นของแบรนด์ CLAIRE รับรองว่าน่าใช้ไม่แพ้ CLAIRE Triple C Skin Booster Treatment Pad เลยทีเดียว

เริ่มจากผลิตภัณฑ์ตัวแรก

Claire Micellar Cleansing Water

เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน มีเทคโนโลยี Double Micellar สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้มากยิ่งขึ้น ช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจดและล้ำลึก และยังมี Aquaxyl ที่ช่วยเสริมสร้างให้ผิวหน้าแข็งแรง พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอีกด้วย ใครที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบางก็สามารถใช้ได้นะคะ

Claire Skin Energy Micro-Mousse

เป็นโฟมล้างหน้า เนื้อมูส อ่อนโยนนุ่มนวล ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าให้มีความกระจ่างใสและเนียนนุ่ม

CLAIRE Triple C Skin Booster Treatment Pad

ทรีทเม้นต์ตัวดังที่มีวิตามินซีถึง 3 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และยังให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน

Claire Sleeping Milk Mask

เป็นมาส์กน้ำนมสูตรเข้มข้น มีสารสกัดจาดน้ำนมถึง 5 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมทำให้ผิวผ่อนคลาย พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ และรอยแดงอย่างเห็นได้ชัด ตัวครีมบางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่าย ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวในระหว่างนอนหลับ

แต่ละผลิตภัณฑ์น่าใช้มากๆ เลยนะคะ เพราะทุกวันนี้ผู้หญิงอย่างเราต้องแต่งหน้าทุกวันและไหนจะต้องเผชิญฝุ่นควันและมลพิษในอากาศอีก ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Claire ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ มีผิวหน้าที่แข็งแรง เนียนนุ่มและดูอ่อนเยาว์

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons EVEANDBOY TOPS และ LAWSONS นะคะ

#CLAIRE #Skincare #เติมเงินขันต่ำบาคาร่า200บาท

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay