5 เทรนด์ฮิตแฟชั่น รู้ก่อนนำเทรนด์ก่อนไม่รอแล้วนะ

5 เทรนด์ฮิตแฟชั่น รู้ก่อนนำเทรนด์ก่อนไม่รอแล้วนะ

เทรนด์แฟชั่นนั้นหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกปี ในปีนี้ก็มีเทรนด์น่าสนใจอยู่ไม่น้อย บางเทรนด์ก็สามารถใส่ได้ทุกวันด้วยเพียงแค่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เก๋ๆ ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 เทรนด์ฮิตของปีนี้มานำเสนอกันด้วย เป็นเทรนด์ที่สามารถแต่งตามได้หมด สวย ชิค เก๋ นำเทรนด์ก่อนใครเพื่อน มีเทรนด์ไหนบ้างมาดูกัน

1.เทรนด์ผ้ามัดย้อม
ถึงเวลาที่ผ้ามัดย้อมจะผงาดในวงการแฟชั่นแล้ว ลืมความคิดนี้ไปเลยที่ว่าการใส่ผ้ามัดย้อมเป็นอะไรที่เชย เพราะในปีนี้เทรนด์ผ้ามัดย้อมมาแรงสุดๆ หลายแบรนด์ระดับโลกนำผ้ามัดย้อมที่มีลวยลายเก๋ๆ มาทำเป็นเสื้อผ้ามัดย้อมสีหลากหลายสไตล์ ซึ่งไม่ได้มีแค่สีรุ้งหรือสีครามที่เราคุ้นๆ กันเท่านั้น บางลายทำออกมาแล้วดูหรูเรียบสุดๆ เหมาะกับเป็นแฟชั่นซัมเมอร์และเหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ เพราะค่อนข้างร้อน ได้เวลาเดินหาเสื้อผ้ามัดย้อมมาใส่กันแล้ว

2. เทรนด์นีโอ-โกธิค
เป็นการนำเอกลักษณ์ของโกธิคที่มีความลึกลับ น่าค้นหาดูมีเสน่ห์มาผสมกับแฟชั่นสมัยใหม่ จึงทำให้ดูเป็นโทนดาร์กๆ เน้นสีดำแต่ดูหรูดูดีและทันสมัยสุดๆ ได้ลุคลึกลับมากสเน่ห์ นีโอ-โกธิคนั้นเป็นเสื้อผ้าที่ชุดมาแมตช์ได้ง่ายมาก เพราะส่วนใหญ่เป็นสีดำ แมตช์กับอะไรก็ได้ทั้งนั้น

3. เทรนด์คุณลุง
แหม ชื่อเทรนด์ดูแก่แต่จริงๆ แล้วนำสมัยมากนะ เป็นเทรนด์ของกกางเกงขาสั้นกับเสื้อคลุมตัวยาวเลยเข่าลงไป ซึ่งเป็นสไตล์ที่สบายๆ ชิคๆ ใส่แล้วดูสตรองแบบแมนๆ หน่อย ซึ่งเทรนด์นี้กำลังมาแรงเลยทีเดียว ใส่ไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเที่ยวหรอืเดินเล่น เป็นลุคสบายๆ ที่ดูดีไม่เรียบเกินไปและที่สำคัญไม่ดูเชยด้วยล่ะ

4. เทรนด์กราฟฟิค
ปีนี้ต้องยกให้กับเทรนด์กราฟฟิคเขาเลย เก็บสไตล์มินิมอลเก็บเข้าหีบไปก่อน ในปี 2019 เทรนด์ส่วนใหญ่จะเน้นความสดใส ดังนั้นเสื้อผ้าลายกราฟฟิคจึงมาแรง โดยเฉพาะที่เป็นแบบฟูลคัลเลอร์ จะเป็นเดรสสั้นเดรสยาวได้หมด เทรนด์นี้เหมาะกับสาวมั่นมากๆ เพราะจะทำให้คุณดูเด่นสะดุดตา สวยเชิดไม่ซ้ำใคร

#แฟชั่น #เสื้อผ้า #แทงบอลออนไลน์

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay