เดินเที่ยวได้ทั้งวันกับรองเท้าใส่สบายตลอดทริป Ep.1

เดินเที่ยวได้ทั้งวันกับรองเท้าใส่สบายตลอดทริป Ep.1

สวัสดีค่ะ หน้าหนาวปีนี้ ใครมีแพลนไปเที่ยวไหนกันแล้วบ้างคะ แล้วมีอุปกรณ์พร้อมหรือยัง หรือถ้าใครกำลังมองหารองเท้าดี ๆ สักคู่ไว้ใส่ในทริป มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าที่ใส่สบาย เหมาะสำหรับการเดินเที่ยวทั้งวัน เราไปดูกันเลย

Crocs
เป็นแบรนด์ที่คนไทยเริ่มมนิยมกันมาสักพัก เพราะเป็นรองเท้าที่ขึ้นเรื่องความนุ่มไม่แพ้กับแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี มีหลายแบบให้เลือกและคนทุกผู้ทุกวัยใส่ได้ วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นวัสดุคุณภาพ สีสันสวยสดใส สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ซึ่งราคาก็คุ้มค่ามาก ๆ กับการที่ได้รองเท้าดี ๆ สักคู่

Keen
แบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยดีไซน์ที่แปลกตาทำให้เป็นที่พูดกถึงกันอย่างมาก ลักษณะรองเท้าจะเป็นแบบรัดส้นผสมผสานกับแบบสนีกเกอร์ ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุอย่างดี น้ำหนักเบา รับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าผลิตมาเพื่อสุขภาพเท้าที่ดี และยังไม่อับชื้น ไร้กลิ่น และความโดดเด่นของแบรนด์นี้คือเชือกรองเท้าที่เรียกว่าออกแบบและผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานและเบาสบาย โดยได้รับคำนิยามว่า ‘Open Air Footwear’ เหมาะสำหรับใส่ในวันปกติหรือใส่ลุยได้ทั้งวัน  ส่วนราคาก็แพงสักนิด แต่ก็คิดว่าคุ้มค่ากับราคา

Timberland
แบรนด์เก่าแก่และโด่งดังเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกรวมถึงเป็นที่นิยมในประเทศไทยด้วย สไตล์ของ Timberland จะออกแนวเรียบหรูมีระดับ ไม่ว่าจะแต่งสไตล์ไหนก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้อย่างสบาย รองเท้าผลิตจากวัสดุอย่างดี ใช้หนังเกรดพรีเมี่ยม รองเท้าจึงมีความทนทาน ไม่ขาดง่าย และยังกันน้ำอีกด้วย แต่ก็ยังใส่ได้อย่างสบายเท้า ไม่หนักจนเกินไป และสามารถใช้ทำความสะอาดง่าย

New Balance
แบรนด์รองเท้าที่ถูกคิดค้นและผลิตโดย William J. Riley และเริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 1906 และได้รับความนิยมจนมาถึงปัจจุบัน รวมถึงคนไทยด้วย ซึ่งแบรนด์นี้ได้รับรางวัลด้านการออกแบบอีกด้วย รองเท้าของ New Balance ออกแบบโดยคำนึงถึง 3 จุดที่ทำให้เกิดความสมดุลและทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย สามารถรองรับได้ทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกอีกหลากหลายรูปทรง ซึ่งผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี ที่เน้นเรื่องการใช้งาน

ในครั้งหน้าเรายังมีรองเท้าใส่สบายมาแนะนำกันอีก รอติดตามกันด้วยนะคะ

#รองเท้าใส่สบาย #ร้องเท้าใส่เดินเที่ยว #โปรโมชั่นgclub

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay