สาวกทำเล็บต้องลองกับ 10 ร้านทำเล็บในพิกัดกรุงเทพฯ Ep.3

สาวกทำเล็บต้องลองกับ 10 ร้านทำเล็บในพิกัดกรุงเทพฯ Ep.3

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทำเล็บ ๆ คงมีร้านโปรดอยู่ในใจกันบ้างแล้ว แต่วันนี้เราจะมานำเสนอร้านทำเล็บที่อยู่ในกรุงเทพฯ ที่อาจจะโดนใจสาว ๆ อยู่บ้าง เผื่ออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านระจำ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลย

ร้าน The White Salon
เป็นร้านที่ทำเล็บได้เนี๊ยบและไฮโซฟรุ้งฟริ้งมากกก น่าจะถูกใจสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว แต่ร้าน The White Salon ก็ไม่ได้มีดีแค่ทำเล็บ ยังมีบริการเสริมความงามด้านทรงผมอีกด้วย ร้านตกแต่งได้ไฮพรีเมี่ยม และยังได้ลงนิตยสารมากมายหลายฉบับ 

ร้าน The White Salon ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 51 และ 53
เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ 02-662-4871
เพจเฟสบุ๊ก: The White Salon

ร้าน Butterfly Her Nail
เป็นร้านที่ให้บริการเรื่องเล็บแบบครบวงจร ทั้งเพ้นท์เล็บ เล็บเจล ทำสปาเล็บ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบจบทุกขั้นตอน ช่างที่ให้บริการต่างมีความชำนาญ เมื่อมาร้านนี้จะได้เล็บสวย ๆ และสุขภาพดีกลับบ้านอย่างแน่นอน สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านทำเล็บแบบ One Stop Service ต้องที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

ร้าน Butterfly Her Nail ตั้งอยู่ที่เดอะวอล์ก เกษตร-นวมินทร์ บริเวณชั้นใต้ดิน
เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 – 21.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ 086-613-2831
เพจเฟสบุ๊ก: ButterflyHerNail

ร้าน Chic Nails
สาวๆ คนไหนชอบสไตล์น่ารักๆ คิกคุต้องไม่พลาดกับร้านนี้ นอกจากร้านจะตกแต่งให้มีความน่ารักแล้ว ลวดลายเล็บน่ารักไม่แพ้กัน สามารถเลือกลายมาเองหรือจะดูแบบที่ร้านก็ได้ ซึ่งมีลายน่ารัก ๆ ให้เลือกมากมาย หรือถ้าชอบสไตล์แบบไหนก็สามารถบอกช่างทำเล็บได้เลย ไม่ต้องกังวล แต่ถ้าสาว ๆ จะไปอาจจะต้องโทรไปจองคิวที่ร้านก่อนนะคะ เพราะร้านนี้คนเยอะและคิวยาวมากกก ยังไงก็โทรไปสอบถามที่ร้านก่อนไปทำด้วยค่ะ จะได้ไม่ไปเก้อ

ร้าน Chic Nails ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลสมิติเวช
เปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00 – 19.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ 02-712-9590
เพจเฟสบุ๊ก: Chic Nails @Sukhumvit49

ร้าน 20 Nails Studio
เป็นร้านทำเล็บฮอตฮิตอีกร้านหนึ่ง ลูกค้าเยอะมากกกรวมถึงดาราดังหลายคนมักจะมาใช้บริการที่นี่ ที่นี่มีลายให้เลือกเยอะ มีทั้งแบบน่ารักใสๆ แบบมินิมอล และลายแบบหรูหราไฮโซ สาว ๆ ชอบแบบไหนสามารถชอบช่างทำเล็บได้เลย หรือจะให้ช่างออกแบบลายให้ก็ได้ และเนื่องจากเป็นร้านที่ฮอตฮิต ถ้าวันไหนสาว ๆ อยากไปทำเล็บอาจจะต้องโทรไปสอบถามและจองคิวไว้ก่อนนะคะ เพราะบางวันร้านนี้ลูกค้าจะเยอะมาก

ร้าน 20 Nails Studio ตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 4
เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 – 21.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ 02-160-5618
เพจเฟสบุ๊ก: 20NailsStudio

#ร้านทำเล็บ #เสริมสวย #จีคลับสล็อต

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay