วิธีการเลือกรองเท้าให้ใส่เดินเที่ยวได้ทั้งวัน

วิธีการเลือกรองเท้าให้ใส่เดินเที่ยวได้ทั้งวัน

สวัสดีค่ะ ในช่วงปลายปีและอากาศเย็น ๆ บบนี้ เหมาะสำหรับการไปเที่ยวต่างประเทศมาก ๆ เลย และคิดว่าเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะกำลังมองหาตัวช่วยที่จะทำให้เดินเที่ยวได้ทั้งวัน ไม่ต้องห่วงเรื่องปวดขา เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบที่ใส่สบาย เดินเที่ยวได้ตลอดทั้งวัน

– การเลือกไซส์รองเท้า
  ทุกครั้งที่เพื่อน ๆ ไปซื้อรองเท้ามักจะซื้อไซส์ที่เคยใส่อยู่เป็นประจำใช่มั้ยละคะ แต่เนื่องจากรองเท้าของแต่ละยี่ห้อขนาดอาจจะไม่เท่ากัน แม้จะไซส์เดียวกันก็ตาม เพราะฉะนั้นเวลาเราไปซื้อรองเท้า เราต้องลองทุกครั้งและควรจะเลือกไซส์ที่เหลือพื้นที่บริเวณนิ้วเท้ากับหัวรองเท้าสักครั้งนิ้ว แต่ควรใส่แล้วฟิตพอดีเท้า ไม่หลวมเกินไปหรือคับเกินไป

วิธีการเลือกรองเท้าให้ใส่เดินเที่ยวได้ทั้งวัน
วิธีการเลือกรองเท้าให้ใส่เดินเที่ยวได้ทั้งวัน

– ทรงของรองเท้า
   ก่อนเราไปซื้อรองเท้า หลายคนมักจะเข้าไปดูรีวิวรองเท้าในอินเตอร์เน็ตว่ารุ่นไหนใช้ดี ซึ่งแต่ละคนที่ออกมารีวิวนั้นก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งบางทีก็มีสปอนเซอร์ให้มาช่วยโฆษณา เพราะฉะนั้นทางที่ดีคือเราควรไปลองด้วยตนเอง เพราะรูปเท้าแต่ละคนมีลักษณะไม่เหมือนกัน บางคนเท้ากว้าง บางคนเท้ายาว ซึ่งต้องลองหารองเท้าที่เข้ากับรูปเท้าของเราจริง ๆ เวลาใส่เดินเที่ยวจะได้สบายเท้าและสนุกกับทริปได้ตลอดทั้งวัน

– รูปแบบการใช้งาน
   การไปเที่ยวเรายังต้องวางแพลน การเลือกซื้อรองเท้าเราต้องดูว่าเราต้องไปลุยในพื้นที่ใดบ้าง อย่างเช่น ถ้าเราไปเที่ยวต่างประเทศในที่ที่มีหิมะ เราก็ต้องเลือกรองเท้าที่กันนำได้ 100% เพราะถ้าน้ำเข้า เท้าเราได้ถูกแช่แข็งอย่างแน่นอน และเราต้องคำนึงถึงดอกยางนั่นต้องเกาะพื้นได้ดี หรือเลือกรองเท้าที่ผลิตออกมาโดยเฉพาะของแต่ละการใช้งาน เช่น การปีนเขา เดินลุยหิมะ หรือแม้กระทั่งใส่ไปเที่ยวตอนหน้าร้อน ก็ต้องเป็นรองเท้าที่ระบายอาศได้ดี ไม่อับชื้น

– รองเท้าที่ใช่ตามสไตล์ที่ชอบ
  อย่างสุดท้ายที่จะทำให้เราเดินเที่ยวอย่างเป็นสุขได้ทั้งวัน นั้นคือ รองเท้าสไตล์ที่เราชอบ เพราะเราต้องเห็นรองเท้าทั้งวัน ต้องถ่ายรูปลงโซเชียล ซึ่งการที่เราใส่รองเท้าที่ถูกใจ ก็จะทำให้เรามีความสุขสบายใจได้ตลอดทั้งทริปเลย

การเลือกซื้อรองเท้าอาจจะต้องใช้เวลาสักนิด เพื่อที่จะได้ในสิ่งที่ดีและตรงตามความต้องการที่เราอยากได้ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมพิจารณาวิธีการเลือกรองเท้าตามที่เราได้นำเสนอให้เพื่อน ๆ ไว้ใช้ในการเลือกซื้อรองเท้ากันด้วยนะคะ

#กระเป๋า #รองเท้า #เสื้อผ้า #InTrend #แฟชั่น #ความสวยความงาม #เครื่องสำอางค์ #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay