เทรนด์ Orange Outfit ส้มสดใสรับเทรนด์ใหม่ใครไม่ใส่ถือว่าเอ้าท์

เทรนด์ Orange Outfit ส้มสดใสรับเทรนด์ใหม่ใครไม่ใส่ถือว่าเอ้าท์

เสื้อผ้าสดใสนั้นช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับคุณสาวๆ ได้มากทีเดียว และปีนี้สีส้มก็มาแรงเหลือเกิน วันนี้เราเลยมีหลากหลายสไตล์ในโทนส้มมาฝากกัน บอกเลยว่ามีทั้งสายฝอ. และสายเกาเลยล่ะ

สไตล์สาย ฝอ.

ใครว่าโทนส้มจะต้องใส่กับสีแนวพาสเทลหรือแนวครีมๆ เท่านั้น สีส้มสามารถใส่กับสีสดใสอย่างสีฟ้าได้ เพียงแต่ต้องเลือกชุดให้เหมาะ เลือกกระโปรงที่ดูมีลูกเล่นอย่างกระโปรงเข้ารูปทรงเอ เล่นเลเยอร์ระบายที่ช่วงบนของกระโปรง ใส่เข้าคู่กับเชิ๊ตสีฟ้าเรียบ ก็ทำให้ชุดดูเก๋ไก๋ ทันสมัยสไตล์สาวเวิร์คกิ้งวูแมน

หากคิดอะไรไม่ออกการหยิบเดรสสักตัวมาใส่เป็นทางเลือกที่ดี เดรสสีส้มกำลังมาแรงมากทีเดียวในปีนี้ เลือกเดรสสีเรียบๆ แต่ดูหรูด้วยสไตล์การคัตติ้ง เสริมให้ชุดดูดีด้วยเข็มขัดสีเข้มสักเส้น จะใช้สีดำก็ได้ซึ่งควรเลือกเครื่องประดับอื่นๆ เป็นสีดำเช่นเดียวกัน เพื่อไม่ให้ความส้มเด่นจนเกินไป

สายสปอร์ตเกิลร์ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าเสื้อครอปแซ่บๆ สีส้มกับสีดำเป็นอะไรที่เข้ากันมาก เพิ่มความเป็นสปอร์ตด้วยลายตารางสไตล์รถแข่ง สร้างลุคสาวแซ่บได้ปังสุด สามารถประยุกต์เป็นชุดออกกำลังกายได้ด้วย

สำหรับสาวๆ ที่ชอบสีสันและเบื่อความซ้ำซากจำเจ ชุดจั๊มสูทลายทางดูจะเหมาะเป็นอย่างมาก ดูมีลูกเล่นยิ่งใส่เครื่องประดับเสริมเข้าไปด้วย ยิ่งดูดี มีสไตล์แบบแฟชั่นนิสต้าคนดัง

สไตล์สายเกาหลี

แค่เสื้อไหมพรมสีส้มก็เพียงพอแล้วสำหรับใส่กันหนาว จับเข้าคู่กับกางเกงขายาวสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคแบบเท่ๆ หรือจะใส่กับกระโปรงจับสั้นสักตัวก็ดูน่ารักไม่น้อย แม้อากาศบ้านเราจะไม่หนาว แต่หากไปขึ้นป่าขึ้นเขาก็สามารถแต่งลุคนี้ได้เช่นกัน เรียบๆ แต่ดูดีไปอีกแบบ

เดรสส้มยาวผ่าข้างสุดเริ่ด เป็นเดรสที่มีการเล่นเลเยอร์ที่ลงตัวมาก ดูไม่โป๊แต่มีสไตล์ ด้านบนคล้ายๆ กับเสื้อยืดธรรมดาๆ แต่สร้างความน่ามองด้วยเดรสท่อนล่างด้วยการผ่ายาวโชว์เรียวขาสวย เป็นเดรสที่เหมาะกับใส่ไปงานหรือใส่เดินเล่นต่างประเทศมากๆ

เชิ๊ตสีส้มลายสก๊อตเสริมเลเยอร์ด้วยการระบายที่คอ ดูวินเทจเบาๆ แต่ไม่ล้าสมัย ใส่เข้าคู่กับกางเกงขายาวดูเท่ปนหวานอย่างลงตัว จะใส่ทำงานก็ได้หรือใส่เที่ยวก็ดี ซึ่งสไตล์เกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบๆ แต่ดูน่ารัก

หากไม่มั่นใจที่จะใส่สีส้ม ลองใส่เสื้อยืดหรือเสื้อตัวในที่เป็นสีส้ม แล้วใส่เสื้อคลุมทับดู อย่างหากเป็นวันทำงาน ลองใส่เสื้อสีส้มแล้วสมทับด้วยสูทสีดำเข้าคู่กับกระโปรงหนังทรงเอสีดำ ก็ดีดีไม่น้อย สร้างลุคเซ็กซี่เบาๆ แต่ดูดีเป็นทางการ

จะสายฝอหรือสายเกาก็ดูดีเก๋กู๊ดทั้งคู่ เพียงแต่จับแต่งให้เข้ากันเท่านั้น ใครยังไม่มีสีส้มในตู้เสื้อผ้าล่ะก็ ต้องรีบไปหาซื้อมาติดไว้เลย เพราะปีนี้เทรนด์สีส้มมาแรงมากเลยทีเดียว

Credit pic: instragram

#กระเป๋า #รองเท้า #เสื้อผ้า #InTrend #แฟชั่น #ฝากไม่มีขั้นต่

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay