ส่องคอลเลคชั่น 3 Hi-end แบรนด์เนม SPRING-SUMMER 2019

ส่องคอลเลคชั่น 3 Hi-end แบรนด์เนม SPRING-SUMMER 2019

เป็นธรรมเนียมอยู่แล้วที่เหล่าแบรนด์เนมมักจะออกคอลเลกชั่นล่วงหน้าเพื่อกำหนดเทรนด์ ปีนี้ก็เช่นกัน เรามาส่อง 3 แบรนด์เนมชั้นสูงกันดีกว่า ว่าในคอลเลกชั่น SPRING-SUMMER 2019 นั้นมีชุดไหนน่าสนใจบ้าง

1.Mulberry

เป็นแบรนด์สุดฮิตจากอังกฤษโด่งดังมาจากเครื่องหนัง ซึ่งถูกหล่อหลอมและสร้างสรรค์ขึ้นจากมรดกทางวัฒนธรรมของอังกฤษขนานแท้ ดังนั้นหลายคอลเลคชั่นจึงหยิบเอาขนบธรรมเนียมดั่งเดิมมารังสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัยน่าสนใจ

ในซีซั่นนี้ Johnny Coca ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Mulberry ได้แรงบันดาลใจจากสุนทรียะและห้วงอารมณ์ในยุค 60s ซึ่งเป็นช่วงที่อังกฤษได้จุดประกายแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลก พร้อมกับสร้างความรุ่งเรืองในวัฒนธรรมตามแบบของต้น ไม่ว่าจะเป็นอิสรภาพ เลิกทาส การปฏิบัติ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ถูกสร้างสรรค์ผ่านงานคลอเลคชั่น Spring/Summer 2019 ที่สะท้อนไปในเชิงบวกที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของพลัง ดูคลาสสิกและเต็มไปด้วยลูกเล่นที่น่าสนใจ

ส่องคอลเลคชั่น 3 Hi-end แบรนด์เนม SPRING-SUMMER 2019
ส่องคอลเลคชั่น 3 Hi-end แบรนด์เนม SPRING-SUMMER 2019

2.chanel

แบรนด์ชั้นสูงที่เริ่มจากการผลิตกระเป๋าหนัง ด้วยความชอบสูบบุหรี่ของโคโค่ จึงเกิดเป็นไอเดียกระเป๋าสายสะพายแบบโลหะ เพื่อสะดวกในการใช้งาน กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลกหันมาดีไซน์กระเป๋าแนวนี้กัน

ในซีซั่นนี้ Karl Lagerfeld เน้นความสบายๆ ของหญิงสาวอารมณ์ดี ดังนั้นจึงเต็มไปด้วยสีสันสดใส ธีมหลักของรันเวย์ Spring/Summer 2019 จึงเป็นบรรยากาศริมชายหาดสุดคูล แต่ละลุคของคอลเลคชั่นนี้น่าจะถูกใจสาวๆ เพราะดูดีและสดใสมาก มีตั้งแต่ลุคซิกเนเจอร์ของสูทกระโปรงผ้าทวีดโทนสดใสจนเหล่า Logomania ถึงกับกรีดร้องเพราะโลโก้ของ Chanel นั้นเด่นหราอยู่ทุกชุดทุกเครื่องประดับที่ใช้บนรันเวย์

ส่องคอลเลคชั่น 3 Hi-end แบรนด์เนม SPRING-SUMMER 2019
ส่องคอลเลคชั่น 3 Hi-end แบรนด์เนม SPRING-SUMMER 2019

3.Dior

เป็นอีกแบรนด์ที่ดั่งไปทุกสรรพสิ่งที่ขาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม กระเป๋า เสื้อผ้า เป็นแบรนด์ที่เน้นความเรียบหรูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่ได้แทบทุกเพศทุกวัยที่มีรสนิยมความโก้หรูไม่เหมือนใคร

ซีซั่นนี้ Maria ได้หยิบเอาการเต้นมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการรังสรรค์คอลเลคชั่น โดยจะต้องมีมิวส์ที่มาเป็นแรงบันดาลใจแทบทุกครั้ง โดยครั้งนี้เธอได้เลือก Loie Fuller, Lsadora Duncan, Ruth Saint Denis, Martha Graham และ Pina Bausch นักเต้นแนว contemporary dance ระดับตำนานของโลกมาเป็นมิวส์ คอลเล็กชั่นนี้เราจึงได้เห็นเสื้อผ้าที่มีความพลิ้วไหว เมื่อรวมกับรองเท้าบัลเล่ต์ที่นางแบบสวมใส่แล้ว ยิ่งทำให้ดูอ่อนหวานและอ่อนไหวเหมือนเดินอยู่กลางสายน้ำ ในชุดซิกเนอเจอร์อย่างเดรสผ้า tulle นั้น Maria ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของนักเต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการใช้ลายโมโนแกรมสุดฮิตของแบรนด์ นอกจากนี้ในหลายๆ ชุดของแบรนด์ยังได้ kaleidoscopic มาช่วยพิมพ์และทำงานปักให้ด้วย

#กระเป๋า #รองเท้า #เสื้อผ้า #InTrend #แฟชั่น #ความสวยความงาม #เครื่องสำอางค์ #Sexy Baccarat

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay