รู้จัก Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา

รู้จัก Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา

หลายคนคงคุ้นหูอยู่บ้าง สำหรับสาวไทยบางคนรู้แค่ว่า Victoria’s Secret เป็นแบรนด์ความหอมมีผลิตภัณฑ์พวกโลชั่น สเปรย์หอม ครีมอาบน้ำอะไรแนวๆ นี้ แต่จริงๆ แล้ว Victoria’s Secret นั้นโด่งดังมากในเรื่องของชุดชั้นในสตรี ซึ่งส่วนหนึ่งของความดังมาจากการจัดแฟชั่นโชว์และแคตตาล็อตประจำปีที่รวมเหล่านางแบบสาวสวย 100 คนที่คัดมาแล้วเน้นๆ ว่าสวยจริงอะไรจริง พวกเธอถูกขนานนามว่า “นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต” ซึ่งนางแบบกลุ่มนี้จะเซ็นสัญญากับบริษัทและยังพ่วงตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าด้วย เหล่านางฟ้าถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปีของ Victoria’s Secret แฟชั่นช์ชุดแรก แดนีเอลล่า เพสโตว่า คาเรน มัลเดอร์ เลติเชีย แคสต้า ไฮดี้ คลูม สเตฟานี ซีมัวร์และไทร่า แบงก์ คือกลุ่มนางแบบชุดแรกที่มีการเซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าของวิคตอเรีย ซีเคร็ต

รู้จัก Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา
รู้จัก Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา

ซึ่งในปีต่อๆ มาก็เพิ่มจำนวนขึ้นมาเรื่อย นางแบบแต่ละคนนั้นนอกจากหน้าตาสวยแล้วยังมีหุ่นที่ดีมากอีกด้วย ในแต่ละปีสาวๆ ต่างรอคอยที่จะชมแฟชั่นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความสวยงาม ความอลังการของโชว์ทำให้ Victoria’s Secret เป็นที่โด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ในปี 2007 เหล่านางฟ้าของ Victoria’s Secret ได้ถูกจารึกลงใน Hollywood Walk of Fame แรกที่มีการจารึกเครื่องหมายการค้าลงบน Walk of Fame และยังติดอันดับนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกด้วย นอกจากรายได้ดีแล้ว การเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret ยังถือเป็นความปรารถนาของนางแบบทั่วโลกด้วย

และไฮไลท์ของแฟชั่นโชว์คือแฟนตาซีบราสุดอลังการ ฉะนั้นเราขอย้อนพาไปดูตำนานของนางฟ้าสุดแซ่บที่เคยสวมแฟนตาซีบรามาแล้ว ว่าแต่ละปีนั้นเหล่านางฟ้าได้สัมผัสกับบราราคาแพงระยับของโลกกันที่ราคาเท่าไหร่

ปี 2017 : Champagne Nights Fantasy Bra

ถูกสวมโดยนางแบบสาวสวยคมขาวบราซิล Lais Ribeiro ราคาของแฟนตาซีบราชุดนี้สูงถึง ล้านเหรียญสหรัฐฯ ออกแบบโดย Pascal Mouawad เป็นชุดที่ทำมือแบบแท้ๆ ใช้เวลาร่วม 350 ชั่วโมง ตัวบราประดับด้วยติ้งเพชร บุษราคัม และโทพาสสีน้ำเงิน มากกว่า 6,000 เม็ด รวมกว่า 600 กะรัต เข้าไว้ด้วยกัน

รู้จัก Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา
รู้จัก Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในสุดหรูของอเมริกา

ปี 2016 : Bright Night Fantasy Bra

ถูกสวมโดย Jasmine Tookes นางแบบชาวอเมริกัน  ออกแบบโดย Eddie Borgo ประดับด้วยเพชรกว่า 9,000 เม็ด และมรกต รวมทั้งสิ้น 450 กะรัต โครงทำจากทองคำ 18 กะรัต ใช้เวลาทำนานถึง 700 ชั่วโมงเลยทีเดียว สนนราคาที่ 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

ปี 2015 : Fireworks Fantasy Bra

นางฟ้าผู้โชคดีที่สวมใส่คือนางแบบชาวอเมริกัน Lily Aldridge ออกแบบโดย Pascal Mouawad โครงทำจากทองคำ 18K ประดับด้วยอัญมณีเลอค่ากว่า 14 ชนิด จำนวน 6,500 เม็ด น้ำหนักอัญมณีกว่า 375 กะรัต ใช้เวลาทำถึง 685 ชั่วโมง มีดีไซน์คล้ายดอกไม้ไฟ มูลค่าอยู่ที่ 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

เรียกว่าเป็นชุดชั้นในสตรีที่มีราคาแพงระยับจริงๆ แต่ถ้าเทียบกับชั่วโมงในการทำและบรรดาอัญมณีที่นำมาประดับแล้ว ถือว่ามีความสวยงามปราณีตมีคุณค่าทางศิลปะมาก

#กระเป๋า #รองเท้า #เสื้อผ้า #InTrend #แฟชั่น #ความสวยความงาม #เครื่องสำอางค์ #สูตรแทงบอลให้รวย

MAC

MAC

Leave a Replay