5 แบรนด์น้ำหอมแห้งแบรนด์ดัง ที่ควรมีติดไว้

5 แบรนด์น้ำหอมแห้งแบรนด์ดัง ที่ควรมีติดไว้

น้ำหอมแบบแห้งนั้นได้รับความนิยมพอสมควรเพราะพกพาสะดวกแบบน้ำหอมแบบขวด แถมกลิ่นยังติดทนไม่แพ้กันด้วย เพียงแค่ยิบขึ้นมาแต้มๆ หอมฟุ้งแบบไม่ฉุน ไม่รบกวนคนรอบข้าง ซึ่งน้ำหอมแบบแห้งส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อเจลมาในตลับขนาดกะทัดรัดสะดวกต่อการใช้งาน วันนี้เราก็มี 5 น้ำหอมแห้งจากแบรนด์ดังมาแนะนำกัน รับรองว่ากลิ่นหอมจรุงใจ ควรต้องไปตำมาไว้ในกระเป๋าโดยด่วน

1.Glossier You

เป็นแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่มาแรงเหลือเกิน เพราะเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเฉพาะตัวเหมือนกลิ่นตัวของผู้ใช้! แต่อย่าเพิ่งคิดว่าจะมีกลิ่นแปลกๆ หรือกลิ่นตุๆ นะ เพราะเขาปรุงออกมาเพื่อให้เข้ากับกลิ่นตัวของมนุษย์ ดังนั้นจึงช่วยเสริมให้มีความหอมแบบพิเศษๆ ไม่เหมือนใคร ล่าสุดได้ทำแบบน้ำหอมแห้งออกมา เพื่อให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น มีดีไซน์สวยงามหยิบใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวจะได้หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน

2.Diptyque Philosykos

น้ำหอมสุดคลาสสิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Diptyque ได้ออกกลิ่นใหม่อย่าง Philosykos ซึ่งเป็นแบบ unisex ที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง กลิ่นหอมแบบสดชื่น สะอาดๆ ซึ่งมีทั้งแบบขวดฉีดและในแบบน้ำหอมแห้ง เพื่อให้ผู้ใช้พกพาได้ง่ายขึ้น ดีไซน์เล็กกะทัดรัดกำลังดี ไว้ในกระเป๋ากำลังเหมาะหยิบขึ้นมาแต้มใช้ได้สะดวก

5 แบรนด์น้ำหอมแห้งแบรนด์ดัง ที่ควรมีติดไว้
5 แบรนด์น้ำหอมแห้งแบรนด์ดัง ที่ควรมีติดไว้

3.Burberry Beauty My Burberry

กลิ่นน้ำหอมยอดฮิตของสาวๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับแบรนด์นี้ออกน้ำหอมมาหลายกลิ่น แต่น้ำหอมแห้ง Burberry Beauty My Burberry ตัวนี้นั้นได้แรงบันดาลใจมาจาก เทรนช์โค้ตของ My Burberry จึงเป็นกลิ่นหอมที่พิเศษมากๆ แต่ยังคงเป็นสไตล์ของ Burberry อยู่ ตลับสวยงามพกพาง่าย หยิบขึ้นมาแต้มเมื่อไหร่ก็หอมฟุ้งไปทั่ว แถมยังทำให้คุณดูชิคอีกด้วยเพราะตลับสวยงามมาก

4.Tom Ford Orchid Soleil

เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับการใช้ในหน้าร้อนสุดๆ เพราะหอมหวนไปด้วยกลิ่นซิตรัส ซึ่งเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับซัมเมอร์นี้เท่านั้น ตลับมีความหรูความแพงด้วยสีโรสโกลด์ประกายทอง บ่งบอกถึงความมีรสนิยมของผู้ใช้ มาพร้อมกระจกในตัว พบพาง่ายใส่กระเป๋าใบเล็กได้สบายเลย

5 แบรนด์น้ำหอมแห้งแบรนด์ดัง ที่ควรมีติดไว้
5 แบรนด์น้ำหอมแห้งแบรนด์ดัง ที่ควรมีติดไว้

5.Elizabeth and James Nirvana Black

กลิ่นหอมกำลังพอดีไม่มากไม่น้อยเกิน เพราะกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นฉุน น้ำหอมแห้งกลิ่นนี้มาในตลับสไตล์วินเทจ ดูหรูหราแบบผู้ดีๆ ขนาดกำลังเหมาะมือหยิบใช้ได้สะดวก ใครที่กำลังหาน้ำหอมแห้งกลิ่นเบาๆ ไม่ฉุนมากต้องตัวนี้เลย

เป็น 5 กลิ่นสุดฮิตที่จะสร้างความหอมให้คุณได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับผู้ที่แพ้ละอองสเปย์ด้วย เปลี่ยนมาใช้น้ำหอมแห้งแบบแต้มเอา ก็หอมฟุ้งได้เหมือนกัน

#กระเป๋า #รองเท้า #เสื้อผ้า #InTrend #แฟชั่น #ความสวยความงาม #เครื่องสำอางค์ #โปรโมชั่น จีคลับ

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay