5 เซรั่มสำหรับสาวผิวแห้ง คัดมาเน้นๆ จัดว่าเด็ดทุกตัว

5 เซรั่มสำหรับสาวผิวแห้ง คัดมาเน้นๆ จัดว่าเด็ดทุกตัว

สาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งนั้นคงรู้ดีว่า เวลาที่ผิวแห้งมากๆ นั้นทั้งคันทั้งแสบขนาดไหน เจอสภาพอากาศเปลี่ยนนิดหน่อยผิวหน้าก็ลอกเป็นขุยทำให้เป็นอุปสรรค์กับการแต่งหน้ามากทีเดียว อีกทั้งยังทำให้เสียบุคลิกภาพไม่มั่นใจเพราะสภาพผิวที่แห้งจนหน้าไม่เรียบเนียน แต่ปัญหานี้สามารถแก้ได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกจุด ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 5 เซรั่มเด็ดๆ สำหรับผิวแห้งมาฝากกันด้วย

1. Laneige White Dew Original Ampoule Essence
เป็นเซรั่มตัวดังจากแบรนด์ Laneige ที่สร้างความชุ่มชื่นคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิวด้วย เทคโนโลยี Mela-vita Crusher ที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ รอยแดงรอยดำต่างๆ ที่เกิดจากสิวให้จางลง นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และทีเด็ดคือมีส่วนผสมอย่าง Phyto Sugar Water ซึ่งจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นเติมเต็มให้กับผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำอยู่ตลอดเวลา

2. Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate
เป็นเซรั่มที่โด่งดังมาก สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรกลางคืน ซึ่งจะช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น ซ่อมแซมเซลล์ผิวในเวลากลางคืน จึงตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เต็ม น้ำมันต่างๆ ที่ใช้นั้นล้วนเป็นธรรมชาติทั้งหมด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวแห้งที่ขาดนั้น ใช้เป็นประจำผิวจะเปล่งปลั่งไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป

3. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX
เซรั่มตัวท้อปจากแบรนด์ hi-end ของเกาหลี โดยใช้ส่วนผสมของสมุนไพรในตำนานของเกาหลี 5 ชนิดด้วยกัน นำมาสกัดจนได้ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยแก้ไขปัญหาแห้งกร้านของผิว ฟื้นฟูให้ผิวดูมีสุขภาพดีอิ่มน้ำ แถมยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เลยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ก็พอผิวไม่แห้ง ไม่แตก ก็ลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้นั่นเอง

 4. Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules
หากพูดถึงเมโสแล้วล่ะก็ หลายคนไม่กล้าใช้เพราะต้องไปทำที่คลินิก แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจึงมีเมโสแบบทาออกมาจำหน่าย ซึ่งจะช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กับมาชุ่มชื่นอีกด้วย โดยเซรั่มตัวนี้นั้นจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนเรียบ กระชับผิวได้ในเวลาอันรวดเร็ว อารมณ์เหมือนฉีดโบท็อกซ์ทั้งๆ ที่ไม่ได้ฉีด เป็นอีกทางเลือกของสาวๆ ผิวแห้งที่ต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน

5. Lancome Advanced Genefique Sensitive
สุดยอดเซรั่มที่ต้องมีติดโต๊ะไว้เลย เพราะเข้มข้นมากฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืน ช่วยสมานและซ่อมแซมผิวที่ต้องเผชิญมลภาวะมาทั้งวัน ทำให้ผิวแข็งแรงอยู่เสมอไม่แห้งกร้าน ซึ่งเมื่อผิวหน้าที่ปัญหาอื่นๆ ก็จะลดลง ใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับเรียบเนียนอีกด้วย

#skincare #เซรั่มสำหรับสาวผิวแห้ง #ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay