แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมระดับโลก ปี 2020

แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมระดับโลก ปี 2020

โลกของแฟชั่นนั้นเคลื่อนไหวตลอดเวลาและไม่มีวันหยุดพักจริงๆ ซึ่งแบรนด์ดังระดับแถวหน้าในโลกมีไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งการจะก้าวมาอยู่จุดนี้ได้นั้นไม่ง่ายเลยหากคุณไม่เจ๋งและไม่ได้รับโอกาสที่เพียงพอ พวกเขาเหล่านี้เป็นผู้ขับเคลื่อนวงการแฟชั่นอย่างแท้จริง และมีจุดยืนจุดเด่นที่ชัดเจนมากๆ วันนี้เราเลยมีสุดยอดแบรนด์แฟชั่นของปี 2018 มาฝากกันด้วย มีแบรนด์ไหนเข้าตาและมาแรงบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. OFF-WHITE

เรียกว่ามาแรงแซงโค้งแบรนด์แฟชั่นอมตะนิรันดรกาลหลายๆ แบรนด์เลยทีเดียล สำหรับ OFF-WHITE แบรนด์สตรีตระดับโลกจากดีไซเนอร์คนเก่ง เวอร์จิล แอ็บโลห์ (Virgil Abloh) เจ้าของฉายา King of Youth ในปีที่ผ่านมาผลงานของเขาโดดเด่นเตะตาสุดๆ โดยเฉพาะคอลเลกชั่นแนวสปอร์ต ตั้งแต่ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบที่เหล่าวัยรุ่นทั่วโลกกำลังคลั่งไคล้อย่างมาก ด้วยการผสมผสานจากแรงบันดาลใจจากกีฬาประเภทต่างๆ สร้างสรรค์เป็นเทรนด์การแต่งตัวแบบเรียบง่ายแต่ชิคสุดๆ สไตล์แบบนี้แหละที่เหล่าวัยรุ่นทั่วโลกต้องการ

แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมระดับโลก ปี 2020
แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมระดับโลก ปี 2020

2. GUCCI

จากคอลเลกชั่นใหม่ของเสื้อผ้าลำลองกึ่งทางการเซต Fall18 นำมาให้ GUCCI กลับมาปังอีกครั้งเพราะถูกใจสาวขาช้อปทั่วโลก โดยคอลเลกชั่นนี้เป็นเสื้อผ้าที่สามารถใส่เที่ยวได้ ใส่ไปงานทางการได้ กำลังดีเรียกว่าใส่ไปได้ทุกที่ สาวๆ เลยชอบเพราะซื้อแล้วใส่ได้หลายงานหลายแบบ

แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมระดับโลก ปี 2020
แบรนด์เสื้อผ้ายอดนิยมระดับโลก ปี 2020

3. BALENCIAGA

ในปัจจุบันไม่ใช่แค่กระเป๋าแล้วที่ฮิต เพราะ BALENCIAGA กลายเป็นศาสดาของเหล่าผู้ชื่นชอบแฟชั่นชั้นสูง เพราะคอลเลกชั่นแต่ละแบบที่ออกมานั้นแทบจะเป็นโอต์ กูตู ที่คนธรรมดาอย่างเราๆ ไม่ค่อยเข้าใจนัก แต่กลับเหล่าแฟชั่นนิสต้าและสังคมชั้นสูงกลับนิยมชมชอบหามาใส่กัน อาจเป็นเพราะสไตล์ที่ไม่เหมือนใครและยากจะเลียนแบบได้ เลยทำให้ BALENCIAGA กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยม

4. NIKE

ยังคงฮิตตลอดกาลเพราะความคลาสสิกบวกกับความทันสมัยทำให้ NIKE ไม่เคยพลาดที่จะนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ โดยเฉพาะในส่วนของรองเท้ากีฬานั้นโดดเด่นมาก แต่จริงๆ แบรนด์นี้เขามีเครื่องแต่งกายสำหรับกีฬาต่างๆ ครบทุกประเภทเลยทีเดียว เสื้อผ้าแนวสปอร์ตๆ ก็ขายดีด้วยความเรียบง่ายแต่โดดเด่นในความเป็น Uni-Sex จึงใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

5. PRADA

เป็นอีกแบรนด์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตัวเอง จะเห็นได้ว่าในแฟชั่นเฟสใหม่ของ PRADA นั้นค่อนข้างถูกใจสาวๆ มากเลยทีเดียว เพราะเน้นการทำเสื้อผ้ามากขึ้น ซึ่งเสื้อผ้าของ PRADA เน้นความเรียบหรูดูดีและนำสมัย ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย เรียกว่าครบทุกความต้องการของลูกค้าเลยก็ว่าได้ ทำคอลเลกชั่นออกมาสำหรับสาวๆ วัยทำงาน วัยเรียน รวมถึงหนุ่มๆ ก็มีเสื้อผ้าออกมาเช่นกัน

#กระเป๋า #รองเท้า #เสื้อผ้า #InTrend #แฟชั่น #ความสวยความงาม #เครื่องสำอางค์ #ufabet1688

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay