รู้ไว้ได้ใช้นะ!! ทริคการแต่งตัวพรางหุ่นของสาวร่างอวบ

พุ่งใหญ่ ขาใหญ๋ สะโพกใหญ่1

การแต่งตัวนอกจากจะต้องพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมแล้ว การเลือกเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับสาวร่างอวบ พุ่งใหญ่ ขาใหญ่ มีสะโพก ยิ่งต้องดูแลเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่าง เพราะเสื้อผ้าที่คุณใส่จะช่วยพรางหุ่นให้ดูพอดีได้ ซึ่งก็มีทริคง่ายๆ ดังนี้

พุ่งใหญ่ ขาใหญ๋ สะโพกใหญ่2

เนื้อผ้าสำคัญนะจ๊ะ
สำหรับสาวอวบเนื้อผ้าที่ต้องหลีกเลี่ยงอย่าได้เสียเงินซื้อให้เปลืองก็คือ ผ้ายืด, ผ้าบางๆ, ผ้าฮานาโกะ เพราะผ้าเหล่านี้จะแนบไปกับร่าง มันมีความเก็บเชฟใดๆ ทั้งสิ้น ผ้าที่ควรเลือกใส่คือผ้าที่หนาหน่อยเช่น ผ้าลินิน ผ้ายีนส์

สีก็พรางหุ่นได้
เชื่อว่าข้อนี้สาวๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่า สีเข้มๆ อาทิ ดำ น้ำเงิน น้ำตาลเข้ม จะช่วยอำพรางร่างอวบของเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ใช่สีสว่างจะใส่ไม่ได้เลยแต่ต้องเลือกดีไซน์ที่เหมาะด้วย

การเลือกกางเกงขาสั้น
อย่ากังวลว่าขาใหญ่แล้วจะใส่กางเกงขาสั้นไม่ได้ แต่ควรเลือกกางเกงขาสั้นที่เป็นเอวสูง เพราะมันจะช่วงเก็บช่วงพุงได้ ขาสั้นต้องเลือกที่ไม่สั้นกุดและช่วงขาจะต้องบานออกเล็กน้อย อย่าให้รัดแน่น เพราะเมื่อขาบานเล็กน้อยจะทำให้มองดูขาเล็กลงได้

การเลือกกางเกงขายาว
อย่างแรกเลยต้องเลือกเป็นขากระบอกตรงๆ เพราะจะทำให้ไม่เห็นสัดส่วนชัดมาก ตรงช่วงเอวต้องมีขอบ มีการเข้าเอวเพื่อเป็นการดึงสายตาว่าเรามีเอว ส่วนกางเกงต้องห้ามก็คือ กางเกงรัดรูป, สกินนี่, กางเกงขาเดฟ, กางเกงรัดๆ 3 ส่วน เพราะจะเป็นการเน้นสัดส่วน หากอยากใส่กางเกงยีนส์ควรเลือกเป็นขากระบอก แต่ต้องไม่รัดจนเกินไป หรือหากชื่นชอบทรงเดฟหรือสกินนี่ก็สามารถใส่ได้แต่ต้องหาเสื้อมาคลุมตรงช่วงสะโพกและอีกหนึ่งข้อห้ามที่สาวอวบต้องจำคือ กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ งดแบบด่วนๆ เพราะมันเป็นกางเกงที่มีทรงสะโพกที่ใหญ่และขาลีบเล็ก เมื่อเราที่สะโพกใหญ่อยู่แล้วใส่ยังไงก็ไม่รอด

การเลือกกระโปรง
หากเลือกได้สาวอวบต้องใส่กระโปรงสั้นทรงสอบ, ทรงวีคว่ำ, ทรงเอ เพื่อให้ดูมีเอว ส่วนกระโปรงที่ห้ามแตะต้องเลยคือ กระโปรงรัดร่าง กระโปรงทรงดินสอและกระโปรงที่มีผ้ามันเงา, กระโปรงพลีททั้งยาวสั้น, กระโปรงฟูเป็นชั้นๆ เพราะจะหายนะแน่นอน แต่หากจำเป็นต้องใส่กระโปรงยาวควรเลือกที่ผ่าด้านหน้าเยอะๆ เพื่อทำให้ดูโปรงขึ้น หรือเลือกเป็นกระโปรงยาวแค่เข่าแล้วผ่าสูง ให้เห็นว่าเหลือช่วงขาเยอะๆ ใส่คู่กับส้นสูงที่เปลือยเท้าหน่อย ไปงานไหนก็รอดแล้วจ้า

เมื่อแต่งตัวปังหน้าผมเป๊ะแล้ว ก็อย่าลืมพกความมั่นใจไปเต็มร้อยด้วยนะจ๊ะสาวๆ

MAC

MAC

Leave a Replay