ทาแล้วไปนอนซะ Sleeping Mask 4 ตัวเด็ดที่สาวๆ ห้ามพลาด

sleeping mask

ความหน้าพังบางครั้งก็เป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะแดด ลม มลพิษ หรือความแห้งของการอยู่ห้องแอร์เป็นเวลานานๆ ก็สามารถทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ป่นปี้ได้ภายในวันเดียว แต่วันนี้เรามีมาส์กตัวช่วยเด็ดๆ ที่จะกู้ผิวหน้าพังๆ ได้ภายในข้ามคืน มาตื่นแล้วสวยปังไปพร้อมๆ กันคะ


Origins Drink Up

เริ่มสตาร์ทด้วยแรกที่แบรนด์ ออริจิ้น มาส์กกลางคืนของเค้าก็งานดีไม่ใช้เล่น Drink Up ให้ผิงกลับมาฉ่ำน้ำได้ภายในชั่วข้ามคืน เนื้อมาส์กเนี้ยเกลี่ยง่ายไม่เหนอหนะ จึงสามารถมาส์กแล้วนอนได้อย่างสบายๆ ใช้พลังจาก Avocado Oil , Japanese Seaweed , แมงโกบัตเตอร์ เข้ามาช่วยลดริ้วรอย ลดสิวอักเสบ คืนความชุ่มชื่นให้ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ มาส์กแล้วนอนตื่นมาเหมือนได้บู๊ทอัพผิวเลยจ้า


Vichy Ideal White Sleeping Mask

ตัวนี้เหมาะมากกับสาวผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองแน่นอน โดยเนื้อมาส์กจะเป็นเจลๆ ผสมเม็ดบีดส์วิตามินอี พอแล้วมันจะซึมเข้าผิวแบบไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า โดยตัวนี้ช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวหน้ากลับมาเปล่งปลั่งได้ดี แถมวิตามินอีก็มีคุณสมบัติคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า นอกจากนี้ยังมีตัวเด็ดของแบรนด์อย่างน้ำแร่วิชี่ที่พลังกู้หน้าพังให้เปล่งปลั่งและรอยริ้วรอยได้ดีอีกด้วย เป็น 10 ไปเลยตัวนี้


SK-II Overnight Miracle Mask

แม้ราคาจะแรงแต่คุณภาพแซงหน้าราคาไปมากสำหรับ  SK-II Overnight Miracle Mask ที่บอกเลยว่าฟื้นฟูได้อย่างล่ำลึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ความกระจ่างใส พร้อมผิวฉ่ำโกลว์อย่างที่สาวๆ ต้องการ เนื้อมาส์กเป็นเจลทาแล้วไม่รู้สึกหนักอะไร ใครที่หน้าพังตากแดดตากลมมาหนักต้องตัวนี้เท่านั้น


Biotherm Live Plankton Mask

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปที่หลายคนติดใจ กับ Biotherm Live Plankton Mask เพราะแบรนด์นี้เค้ามีส่วนผสมหลักเป็น 5% ไลฟ์ แพลงตอน ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารผิว 35 ชนิด ช่วยปรับผิวให้อ่อนเยาว์ สดใส ลดการระคายเคือง บำรุงผิวให้เรียบเนียน เรียกได้ว่าทุกปัญหาผิวเลยทีเดียว เนื้อมาส์กเป็นเนื้อเจลแถมกลิ่นดีทาแล้วนอนหลับสบายมาก ตากแดดจัดๆ มาตัวนี้ก็ช่วยได้อีกเช่นกัน

            สาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวหน้า หรืออยากฟื้นฟูกู้ผิวให้กลับมาด้วยเวลาอันรวดเร็ว Sleeping Mask เป็นตัวช่วยที่ดีที่สาวๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay