5 ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เกาะอกให้ดูแพงใส่แล้วดูเป็นไฮแฟชั่น

5 ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เกาะอกให้ดูแพง แฟชั่นใหม่

อากาศบ้านเราร้อนตลอดปีขนาดนี้จะให้มาใส่เสื้อไหมพรมแขนยาวก็ดูจะไม่ใช่เพราะคงร้อนตับแตกแน่นอน อากาศร้อนก็ต้องแต่งตัวสบายๆ ระบายอากาศได้ดีอย่างเช่น ‘เกาะอก’ ไม่ว่าจะเป็นสาวอกใหญ่หรืออกเล็กก็สามารถใส่ได้ แต่ต้องรู้จักแมทช์ให้เป็น ดังนั้นวันนี้เราจะมามาแชร์ 5 ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เกาะอกให้ดูแพง ไม่เป็นตลาดล่างอยากรู้แล้วว่าต้องแมทช์ยังไงก็ได้ดูได้เลย

ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เกาะอกให้ดูแพงใส่แล้วดูเป็นไฮแฟชั่น1 แฟชั่นใหม่

1.แมทช์คู่กับกางเกงเอวสูง

เสื้อเกาะอกก็ถือเป็นไอเท็มที่โชว์เนื้อหนังเยอะพอแล้ว ดังนั้นควรเบรกความเซ็กซี่ลงด้วยการแมทช์กับกางเกงเอวสูงสักตัว เพื่อบาลานซ์ลุคให้ดูไม่โป๊จนเกินงาม

2.แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์

หนึ่งไอเท็มคลาสสิกตลอดกาลคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะสั้นหรือยาวหยิบขึ้นมาใส่คู่กับอะไรก็รอดไปซะหมด พอมาแมทช์กับเกาะอกก็ไม่ต่างกัน สามารถใส่ได้ในวันชิลล์ ออกไปเดินเล่น พบปะกับเพื่อนยังไงก็รอด

3.แมทช์คู่กับแจ๊คเก็ต

แต่ถ้าใครไม่มั่นใจที่จะใส่แค่เกาะอก เพราะกลัวทั้งโป๊ กลัวจั๊กแร้ที่ไม่เรียบเนียนจะออกไปทักประชาชน ไหนจะมีรอยสิวที่หลังยังรักษาไม่หายนั่นอีก งั้นก็ลองหาเบลเซอร์หรือแจ๊คเก็ตตัวเก่งขึ้นมาใส่คู่กันดูสิ ให้ลุค Casual ขึ้นมาทันตา

4.แมทช์คู่กับกระโปรง

ไม่ว่าจะหยิบก็กระโปรงยาว กระโปรงอัดพลีท หรือกระโปรงทรงดินสอมาใส่คู่กับเกาะอกก็ได้ทั้งนั้น แต่ถ้าจะเลือกกระโปรงสั้นก็ต้องระวังว่าจะดูขายโป๊จนเกินไปด้วยนะคะ เพราะด้วยดีไซน์ของเสื้อที่เล็กและโชว์เยอะแล้ว ถ้ายังใส่กระโปรงที่สั้นเกินไปจะดูไม่แพงเอาได้

ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เกาะอกให้ดูแพงใส่แล้วดูเป็นไฮแฟชั่น แฟชั่นใหม่

5.ใส่เป็นเดรส

เดรสทรงเกาะอกถือเป็นไอเท็มกันตาย สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้ากันไว้เลย เพราะถ้าวันไหนอยากได้ลุคสบายๆ ก็ให้ใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์ แต่ถ้าต้องการลุคทางการไปออกงาน ก็สามารถหยิบรองเท้าส้นสูงมาใส่คู่กันแล้วเดินเฉิดฉายออกจากบ้านได้เลย

เป็นไงกันบ้าง บอกเเล้วว่าถ้าแมทช์เป็นยังไงก็ดูแพง แต่ก็อย่าลืมระวังเวลาใส่เสื้อเกาะอกแบบนี้ด้วยนะคะ ทั้งงานผิว งานสิว งานรักแร้ ก็ต้องพร้อมโชว์ด้วย ไม่งั้นจากแพงๆ กลายเป็นพังได้ทันที ลองนำไปแต่งให้เหมาะสมกับรูปร่างและความมั่นใจดู เพราะแต่ละสไตล์นั้นมีทั้งแบบเรียบหรูและเปรี้ยวโก้ ใครสะดวกแบบไหนก็ลองนำมามิกซ์แอนด์แมตต์ได้ตามใจชอบเลย

ติดตามเทรนด์แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว ความงาม ที่เว็บไซด์ของเราได้เรื่อยๆ นะคะ รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่า

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay