เทคนิคการแต่งตัวแบบสาวไซส์มินิ แต่งยังไงให้ดูสวยปัง

เทคนิค การแต่งตัว แบบสาวไซส์มินิ

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าสาวไซส์ไหนก็หันมาแต่งตัวกันทั้งนั้น เพราะแฟชั่นเป็นเรื่องของความสนุกและไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสาวไซส์ไหน แต่สำหรับสาวไซส์เล็กแม้จะมีตัวเลือกมากมายในการแต่งกายแต่ทว่าหากอยากให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง หรือแต่งยังไงแล้วเพิ่มความสูงนั้นก็ต้องมีเทคนิคกันสักหน่อย และวันนี้เราก็มีเทคนิคในการแต่งตัวของสาวไซส์มินิให้ปั๊วปังมาฝาก ไม่ดูแบนเป็นไม้กระดาน เปลี่ยนสาวทรงตรงเล็กเป็นสาวเซ็กซี่ได้ด้วยเทคนิคการแต่งตัว

เทคนิค การแต่งตัว แบบสาวไซส์มินิ แต่งยังไงให้ดูสวยปัง

1. ต้องเสื้อครอปเท่านั้น

เหมาะกับสาวไซส์เล็กมาที่สุดเพราะเสื้อครอปจะช่วยให้ดูหุ่นเพรียวและมีสัดส่วนมากยิ่งขึ้น เพราะด้วยความที่ผอมอยู่แล้วหากใส่รัดรูปก็จะทำให้ดูผอมเกินไปอีก ดังนั้นให้เลือกเสื้อครอปที่ตัวโคร่งเล็กน้อยจะทำให้ดูมีสัดส่วนและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

2. กางเกงเอวสูงคือไอเทมสำคัญ

สำหรับสาวไซส์มินิกางเกงเอวสูงคืออาวุธสำคัญที่จะทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้น ยิ่งใส่กับเสื้อครอปแล้วเข้ากันสุดๆ ดูมีทรวดทรงและทำให้ดูสูงขึ้น สร้างสไตล์สาวคูลๆ เท่ๆ อำพรางข้อผิดพลาดของร่างกายได้มากทีเดียว

3. กางเกงขาม้า ช่วยพรางหุ่นได้

เชื่อว่าสาวๆ ที่ตัวเล็กมักกลุ้มใจกับการหากางเกงเพราะว่าด้วยความที่ขาเล็กอยู่แล้ว ไปใส่แนวสกินนี่ยิ่งทำให้ขาดูลีบไปกันใหญ่ นั้นการเลือกกางเกงทรงขาม้าเป็นทางออกที่ลงตัวมาก จะช่วยให้ดูหุ่นดีและสมส่วนขึ้นจะใส่กับเสื้อครอปก็เหมาะดูเข้ากันสุดๆ เลย

4. รองเท้าบูทส้นสูง เพิ่มความยาวของขา

เดี๋ยวนี้ความเตี้ยไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัวแล้ว เพราะรองเท้าบูทส้นสูงสามารถเติมเต็มตรงนี้ได้ เป็นอีกไอเทมที่เหมาะกับสาวตัวเล็ก การใส่รองเท้าบูทส้นสูงนั้นดูมีลูกเล่นและน่าสนใจกว่าการใส่รองเท้าส้นสูงธรรมดาเยอะเลย และสามารถใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้มากชิ้นกว่าด้วย

5. เดรสรัดรูปแบบมีส่วนโค้งเว้า

เดรสที่เหมาะสมควรเป็นเดรสรัดรูปเพราะจะทำให้เห็นส่วนโค้งเว้าของร่างกายทำให้ดูเซ็กซี่ ซึ่งความยาวไม่ควรยาวเลยเข่าเพราะจะทำให้ดูเตี้ยในทันที

เป็น 5 เทคนิคเริสๆ สำหรับสาวไซส์เล็กที่อยากจะแต่งตัวให้ดูโดดเด่นและดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ลองนำทริคเหล่านี้ไปปรับใช้ดูรับรองว่าเกิดทุกสไตล์แน่นอน

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay