ใส่หมวกเบเร่ต์ยังไง ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดชิค

ใส่หมวกเบเร่ต์ยังไง ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า แฟชั่นใหม่ ความงาม

เป็นเทรนด์แฟชั่นใหม่ที่กำลังมาแรงมากทีเดียวสำหรับหมวกเบเร่ต์ ที่เหล่าเซเลบคนดังรวมไปถึงไอดอลนิยมใส่กัน แต่เคยสงสัยไหมว่าสิ่งที่เหล่าไอดอลใส่ พอเรานำมาใส่บ้างทำไมถึงดูต่างกันราวฟ้ากับเหว ไม่เห็นสวยเหมือนอย่างที่เขาใส่กันเลย จริงๆ แล้วนอกจากบุคลิกหน้าตา เทคนิคการใส่ไอเทมก็มีส่วนช่วยให้ดูดีขึ้นได้เช่นกัน วันนี้เราจึงมีเทคนิคในการใส่หมวกเบเร่ต์มาฝาก รับรองว่าทำตามแล้วสวยชิคเหมือนที่เห็นในภาพถ่ายแน่นอน

ก่อนอื่นเลยจะต้องเลือกหมวกให้เป็นเสียก่อน ควรเลือกให้ขนาดพอดีกับศีรษะไม่หลวมมากเกินไป และก็ต้องไม่คับแน่นเกินเพราะว่าเวลาถอดจะทำให้ผมลีบติดกับศีรษะ แถมทำให้หน้าผากเป็นรอยอีกต่างหาก แต่สำหรับสาวๆ ที่อยากใส่หมวกไปทั้งวัน ก็ควรใช้กิ๊บเป็นตัวช่วยยึดหมวกกับศีรษะไว้ จะได้ไม่หลุดระหว่างวัน ซึ่งเคล็ดลับสำคัญในการเลือกหมวกจะต้องเลิกให้เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ด้วย หากวันนั้นแต่งตัวแนวคัลเลอร์ฟูล หมวกก็ควรจะเป็นสีเดียวกับเสื้อหรือไม่ก็กางเกง เพราะหากคนละสีคนละโทนจะกลายเป็นไฟจราจรเอาได้ เอาล่ะเมื่อรู้วิธีการเลือกแล้ว ต่อไปลองมาดูวิธีการใส่บ้างดีกว่า ใส่หมวกเบเร่ต์ยังไงถึงดูดีดูชิคเหมือนเหล่าคนดัง

ใส่หมวกเบเร่ต์ยังไง ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว

1 : จัดหมวกหน้าตรง ปิดหน้าผาก

เป็นวิธีเบสิกที่สุดในการสวมหมวกเบเร่ต์ ซึ่งการจัดหมวกแบบหน้าตรงจะเหมาะกับสาวๆ ที่มีหน้าผากกว้าง ให้ดึงหน้าหมวกลงต่ำเพื่ออำพรางความกว้างของหน้าผาก อีกทั้งยังช่วยเก็บไรผมด้านหน้าไม่ให้ยุ่งเหยิงอีกด้วย ได้ลุคแบบสาวมั่นชิคๆ เก๋ๆ

2 : จับหมวกเฉียงข้างไปด้านใดด้านหนึ่ง

เป็นสไตล์สาวปารีเซียงขนานแท้ จะต้องใส่หมวกเฉียงเท่านั้น วิธีการง่ายๆ คือสวมหมวกบเร่ต์แบบเฉียงไปข้างใดข้างหนึ่ง ใส่เหมือนไม่ตั้งใจใส่ ไม่งั้นจะดูจงใจเกินไป การใส่หมวกวิธีนั้นทำให้ดูอ่อนหวานและดูทันสมัยมาก

ใส่หมวกเบเร่ต์ยังไง ให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า1 แฟชั่นใหม่ การแต่งตัว

3 : จัดหมวกให้อยู่ข้างหลัง

การจัดหมวกทรงนี้จะเน้นความน่ารักสนใจ คิ้วท์ตี้แบบสาวเกาหลี สวมหมวกเบเร่ต์ค่อมไปทางด้านหลัง ให้เห็นทรงผมด้านหน้า แล้วมัดปลายด้านหลังให้เข้ารูปก็ดูสวยน่ารัก หรือจะปล่อยยาวตรงก็ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ สำหรับลุคนี้ แนะนำให้หากิ๊บมาติดหมวกกับผมเอาด้วย เพื่อกันหมวกหลุดระหว่างวัน

4 : แมตช์กับทรงผมหลากสไตล์

ถ้าไม่มั่นใจกับผมยาวสยายของตัวเอง เราขอนำเสนอให้คุณแมตช์ทรงผมอื่น ๆ เข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น ทรงหางม้ามัดหลวม ถักเปียตะขาบพาดไหล่ มัดผมแกละสองข้าง หรือเกล้าผมมวยต่ำข้างหลัง รับรองว่าสวยล้ำไม่ซ้ำใคร แถมยังเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวันอีกด้วย

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay