สาวผิวเข้มควรทาเล็บสีไหน ถึงจะทาแล้วรอด

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
สาวผิวเข้มควรทาเล็บสีไหน ถึงจะทาแล้วรอด ความงาม

เรื่องของสีเล็บนั้น แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ก็เป็นปัญหากลุ้มใจของสาวๆ ผิวแทนไม่น้อย เพราะการจะเลือกแต่ละสีมาทานั้น คิดแล้วคิดอีกว่ามันจะดูโดดเด่นเกินไปไหม จะเข้ากับสีผิวหรือเปล่า จึงเลี่ยงที่จะใช้สีเด่นๆ มาใช้สีเรียบๆ โทนธรรมชาติ แต่ก็มีคำถามตามมาอีกว่า สีเรียบๆ เหล่านั้นจะดูกลืนไปกับสีผิวหรือเปล่าน๊า วันนี้ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะว่าเรามีเคล็ดลับเกี่ยวกับความงาม ในการเลือกสีเล็บสำหรับสาวผิวแทนมาฝากกันล่ะ

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวสีแทนหรือสีน้ำผึ้งนั้น เหมาะที่จะทาเล็บสีโทนธรรมชาติอย่างสีน้ำตาลอมแดง สีทอง สีน้ำตาลนู้ด สีเทาเงินกลิตเตอร์เงาๆ เล็กน้อย ซึ่งสีเหล่านี้จะทำให้ผิวแทนของคุณดูเปล่งปลั่งดูสว่างขึ้น แต่สำหรับสาวๆ ที่มีโทนผิวค่อนไปทางสีแดงดำ ให้ทาเล็กแนวเอิร์ธโทนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลอ่อน สีเบจ และสีทอง ซึ่งจะช่วยทำให้เล็บดูมีสุขภาพดีและยังไม่ทำให้ดูโดดเด่นเกินผิวจนเกินไปด้วย เอาล่ะลองมาดูดีกว่า ว่าสีไหนที่เหมาะสมบ้าง

สาวผิวเข้มควรทาเล็บสีไหน ถึงจะทาแล้วรอด ความงาม

1.สีเบจโทนขาว ผิวคล้ำแค่ไหนก็ช่วยให้นิ้วมือดูขาวขึ้นได้ หาเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์ลายเพิ่มก็น่าสนใจไม่น้อย เป็นการสร้างสีสันให้กับเล็บมือ

2.สีเงินเพิ่มลูกเล่นทาสลับสีแบบนี้ยิ่งดูแพง สีเงินแบบเมทัลลิกจะช่วยให้เล็บดูเงาวาว ด้วยตัวสีที่เป็นพรีเมี่ยมอยู่แล้วเมื่อทาออกมาแล้วจึงดูโดดเด่นมาก

3.สีนู้ดส้ม ทายังไงก็ไม่มีเบื่อ เรียกว่าเป็นสียอดฮิตสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้งเลยก็ว่าได้ เพราะดูแล้วเข้ากันสุดๆ ดูเซ็กซี่เบาๆ แต่หากใครที่ชอบความมีสีสันอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์สีเพิ่ม

4.สีเงินเรียบ ๆ หรูหราแบบกำลังดี สีทาเล็บเนื้อแมตท์ยังคงฮิตตลอดกาล แม้จะไม่เงาวาวเหมือนสีแบบเคลือบ แต่ก็ดูหรูดูแพงเหมือนสาวผู้ดี

5.สีเบจเรียบง่าย แต่ทาแล้วปังเว่อร์ เป็นสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวจริงๆ จะสีผิวไหนทาแล้วรับรองว่ารอด เป็นสีที่ทาได้ทุกวันและเข้ากับทุกงานด้วย ถูกกาลเทศะไปอีก

6.น้ำตาลอมส้ม บอกเลยว่าสีนี้แหละพลาดไม่ได้ เป็นอีกสีที่สาวๆ นิยมทามากที่สุดเพราะได้ทั้ง every day look และ working look

7.สีกะปิ ทาเมื่อไหร่ก็ดูอบอุ่น เป็นโทนเรียบที่เหมือนจะกลืนไปกับผิวสีน้ำผึ้ง แต่จริงๆ แล้วสีกะปินี่แหละยิ่งส่งเสริมขัดผิวของคุณให้ดูสว่างมากยิ่งขึ้น

MAC

MAC

Leave a Replay