อัปเดตแฟชั่นกระเป๋า 2020 มาแรงที่สาวๆ ต้องมี

อัปเดตแฟชั่นกระเป๋า 2020 มาแรงที่สาวๆ ต้องมี1 แฟชั่นใหม่

ปีหน้าฟ้าใหม่วงการแฟชั่นใหม่ก็อัปเดตอยู่เสมอทั้งเสื้อผ้า หน้าผมรวมไปถึงกระเป๋าด้วยเช่นกัน เรื่องของกระเป๋าถือว่าเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณสาวๆ ได้เป็นอย่างดี และแต่ละปีเทรนด์ของกระเป๋าก็มีความล้ำสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ และในปี 2020 นี้เหล่าดีไซนืเนอร์เน้นออกแบบกระเป๋าที่มีความโดดเด่นมากแต่สามารถใช้งานได้จริง มาดูกันเลยว่ามีเทรนด์แบบไหนบ้าง

อัปเดตแฟชั่นกระเป๋า 2020 มาแรงที่สาวๆ ต้องมี3 แฟชั่นใหม่

1. กระเป๋าไมโครแบ็กทรงจิ๋ว

เทรนด์กระเป๋าใบเล็กยังคงฮิตไม่เสื่อมคลายแต่ต้องเป็นใบเล็กที่สามารถใช้งานได้จริงด้วย สำหรับกระเป๋าไมโครแบ็กทรงจิ๋วนั้นจิ๋วมากจริงๆ สามารถใส่ได้เพียงแค่เศษเหรียญเท่านั้น แต่ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูชิคมากทีเดียวดั่งที่ดาราฮอลลิวู้ดชื่อดังนำมาใช้และกลายเป็นกระแสอยู่พักใหญ่

2. กระเป๋าทรงโอเวอร์ไซส์

  กระเป๋าที่มีขนาดตรงข้ามกับเทรนด์สุดจิ๋วอย่างไมโครแบ็กทรงนี้ เหมาะกับคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ ขนมาหมดตั้งแต่เครื่องสำอาง สมุด หรือแม้กระทั่ง ร่มคันโต บอกได้เลยว่ากระเป๋าทรงโอเวอไซซ์นั้นทั้งประโยชน์ครบครันและทันเทรนด์แฟชั่นสุด ๆ

3.กระเป๋าทรงถัง

  เป็นเทรนด์กระเป๋าที่ฮิตมาตั้งแต่ปี 2019 รูปทรงกระเป๋าน่ารักดูเหมือนถังหรือตะกร้า มีทั้งแบบสายสั้นและสายยาว แต่ส่วนใหญ่สาว ๆ จะนิยมสายสั้นซะมากกว่า เพราะเวลาถือจะได้คล้ายกับหิ้วถังใบเล็ก ๆ ทั้งนี้ถือเป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงแปลกตา จึงเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ นั่นเอง

อัปเดตแฟชั่นกระเป๋า 2020 มาแรงที่สาวๆ ต้องมี3 แฟชั่นใหม่

4.กระเป๋าหนังจระเข้

แฟชั่นกระเป๋าหนังจระเข้อาจจะห่างหายจากวงการมาสักพัก มีเพียงสาว ๆ เฉพาะกลุ่มที่ยังนิยมเทรนด์นี้อยู่ แต่พอมาปี 2020 บอกเลยว่ากระเป๋าหนังจระเข้ จะกลับมาฮิตอีกครั้งแน่นอน เพราะกระเป๋าแบบนี้ไม่ว่าจะจับคู่กับเสื้อผ้าสไตล์ใดก็ดูเก๋ไก๋ให้อารมณ์สวยแพงอยู่แล้ว

6.กระเป๋าตัดเย็บแบบบุนวม

เทรนด์ความเรียบง่ายที่กำลังมาแรงเลยส่งผลให้กระเป๋าตัดเย็บแบบบุนวมใบเรียบดีเทลหวาน เลยพลอยได้รับความนิยมจากสาว ๆ หลากหลายสไตล์ตามไปด้วย แถมกระเป๋าบุนวมยังจุของได้เยอะทนทานต่อการใส่ของชิ้นโตเป็นที่สุด สาวหวานหรือสาวสายลุยก็ถือได้แบบเข้ากันดี

7. กระเป๋าแต่งกลิตเตอร์

ด้วยความแวววาวของกลิตเตอร์ทำให้ดูหรูหราจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง นำมาผสมกับไอเทมหลายอย่างรวมถึงกระเป๋าด้วย พอได้กลิตเตอร์วาวๆ มาผสมกับกระเป๋าใบเก๋ก็ทำให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น กระเป๋าแต่งกลิตเตอร์นี้เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์หวานอมเปรี้ยวหรืออารมณ์แบบฮิปๆ ก็สามารถหยิบมาสะพายได้ดูเก๋ไก๋สุดๆ

MAC

MAC

Leave a Replay