4 วิธีสร้างลุคเก๋ๆ ใส่ยีนส์ไปงานแต่งแบบมีสไตล์

4 วิธีสร้างลุคเก๋ๆ ใส่ยีนส์ไปงานแต่งแบบมี แฟชั่นใหม่

ใครว่างานแต่งใส่ยีนส์ไม่ได้ หมดยุคแล้วที่จะต้องใส่เดรสราตีฟูฟ่อง หรือหางยาวเฟื้อยเป็นกิโลๆ ประโคมเครื่องเพชรอัดกัน สาวยุคใหม่เดี๋ยวเขาเน้นแต่งตัวชิลๆ แต่ดูเก๋มีสไตล์จนใครๆ ต้องเหลียวมอง ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการแมตช์ยีนส์ให้เข้ากับชุดเป็นทางการมาฝากกันด้วย เน้นที่กางเกงยีนส์เป็นหลัก เพื่อสร้างลุคเท่ๆ เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ดัดแปลงยีนส์ให้เป็นแฟชั่นใหม่ของสาวๆ ในวันสบายๆ มาใส่กับชุดทางการได้อย่างลงตัว ไม่ขัดตาแข่งร่วมงานแถมถูกใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกต่างหาก ลองมาดูเลยว่าจะสร้างลุคได้อย่างไรบ้าง

4 วิธีสร้างลุคเก๋ๆ ใส่ยีนส์ไปงานแต่งแบบมี1 แฟชั่นใหม่

1.ใส่กางเกงยีนส์ทรงสุภาพ

เก็บพับไปได้เลยกับกางกางยีนส์แนวขาดๆ โชว์ขาอ่อน โขว์หัวเข่า เพราะดูไม่ค่อยงามเท่าไหร่ถ้าจะใส่มางานแต่ง เจ้าบ่าวเจ้าสาวอาจไม่ปลื้มเอาได้ เผลอๆ พาลจะคิดไปว่าคุณไม่ให้เกียรติ ลองหยิบบูลยีนส์ลายเรียบๆ ที่เป็นทรงสุภาพ จะสกินนี่หรือขากระบอกก็ได้ แต่ถ้าอยากดูไฮแฟชั่น ลองนำขาม้าหรือขากระดิ่งมามิกซ์กับชุดเป็นทางการดู จะได้ลุคที่เก๋ไปอีกแบบไม่ซ้ำใครด้วย

2. กางเกงยีนส์สีสุภาพเหมาะสมที่สุด

กางเกงยีนส์ในปัจจุบันนั้นมีหลากสีเหลือเกิน แต่การเลือกไปใส่งานแต่งนั้นควรจะเป็นสีสุภาพ สีเรียบๆ อย่างสีเดนิม ขาว ครีม น้ำตาลเป็นต้น แต่ทั้งนี้แนะนำให้คำนึงถึงสถานที่เป็นหลัก หากว่าเป็นงานใหญ่จัดที่โรงแรมหรูๆ การใส่สีขาว ครีมจะเหมาะที่สุดเพราะทำให้คุณได้ลุคหรูดูแพง

4 วิธีสร้างลุคเก๋ๆ ใส่ยีนส์ไปงานแต่งแบบมี2 แฟชั่นใหม่

3. แมตช์กับเสื้อลายลูกไม้

เสื้อลายลูกไม้จะช่วยทำให้ลุคยีนส์ไปงานแต่งดูปังมากๆ แถมยังทำให้ดูสุภาพมากอีกด้วย สำหรับงานแต่งที่มีธีมหวานๆ ต้องไม่พลาดที่จะคว้าเสื้อลายลูกไม้มาใส่คู่กับยีนส์สุภาพสีเรียบ ใส่เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายลูกไม้ หรือเสื้อเชิ้ตปกปิดคอสไตล์วินเทจ รับรองว่าใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ได้ทุกทรง แถมยังดูเรียบร้อย มีสไตล์ ไม่ขัดตาใครอีกด้วย

4. หยิบสูทชิคๆ มาสวมทับ

แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเสื้อเชิ้ตสุภาพๆ ก็ลองหาสูทหรือแบสเซอร์สักตัวมาสวมทับเพื่อความเป็นทางการเข้าไป ให้เข้ากับธีมของงานแต่ง สูทเก๋ๆ สามารถจับมาแมตช์กับยีนส์ได้ทุกทรงและทุกสีเลยก็ว่าได้ หากอยากให้ดูเป็นทางการหน่อยควรเลือกสูทที่มีความยาวสักหน่อย ก็จะดูดีดูแพงสไตล์สาวปารีเซียง

ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวในการมิกซ์แอนด์แมตช์การเลือกยีนส์มาใส่ไปงานแต่ง ดูเป็นสาวทันสมัยและไฮแฟชั่นมาก แต่ก่อนจะหยิบมาใส่ก็ควรเช็คสถานที่จัดงานก่อนนะ จะได้เลือกหยิบยีนส์ได้ถูกกาลเทศะ

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay