แฟชั่นรองเท้าปี 2020 เทรนด์ไหนมาแรงมาดูด่วน

แฟชั่นรองเท้าปี-2020-เทรนด์ไหนมาแรงมาดูด่วน แฟชั่นใหม่

เป็นธรรมดาที่แฟชั่นจะหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป ในปี 2020 นี้จึงมีเทรนด์แฟชั่นหมุนวนกลับมาใหม่หลังจากที่หายไปนาน เอาล่ะลองมาดูกันว่าแฟชั่นใหม่ของรองเท้าปี 2020 จะมีเทรนด์ไหนบ้าง ไปเช็คในตู้กันให้ดีว่ามีหรือยังคู่ไหนเทรนด์กำลังมาล่ะก็เตรียมปัดฝุ่นนำออกมาใส่ได้เลย

1. รองเท้าโลฟเฟอร์ส้นสูง

ยังเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมอยู่เพราะว่าใส่ง่ายได้หลายงาน ทั้งในวันธรรมดาและวันทำงานอีกทั้งยังมีความเท่ใส่เข้าได้กับหลายชุดอีกด้วย แต่ทั้งนี้ในปี 2020 จะเน้นกิมมิกของโลฟเฟอร์มากขึ้นด้วยการเป็นส้นสูง ดูเป็นหญิงมั่นขึ้นไปอีก ฉะนั้นรีบไปสอยโลฟเฟอร์ส้นสูงมาใส่ด้วยหากกลัวตกเทรนด์

2. รองเท้าเชือกสานถึงข้อเท้า

ความรุงรังเก๋ๆ ที่ยังคงฮิตอยู่ตลอด ใส่ในวันสบายๆ เดินเที่ยวได้ทุกที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาผู้พบเห็นมากทีเดียว สร้างลุคที่ดูอ่อนหวาน เติมดีเทลเชือกสานให้สูงขึ้นมาถึงข้อเท้าก็ยิ่งได้ใจ รับรองว่าต้องเห็นแฟชั่นนี้อยู่บนเท้าหลายคนแน่นอน

แฟชั่นรองเท้าปี-2020-เทรนด์ไหนมาแรงมาดูด่วน แฟชั่นใหม่

3. รองเท้าทรงแมรี่ เจนส์

หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูกับชื่อรองเท้าแมรี่ เจนส์ (Mary Janes) เท่าไรนัก แต่ถ้าบอกว่ามันคือรองเท้าทรงเดียวกันกับรองเท้านักเรียนหญิงช่วงประถมถึงมัธยม คงจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน ด้วยเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย มีให้เลือกใส่ได้ทั้งส้นสูงและส้นเตี้ย จึงไม่แปลกใจที่มันจะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งองเท้าประดับโซ่

4.รองเท้ามีโซ่

ความแวววาวของโซ่ที่ทำมาจากโลหะชนิดต่างๆ พอเอามาประดับรองเท้าก็เพิ่มความแกลมได้ไม่เบา ซึ่งโซ่ที่ว่านี้จะอยู่ตรงไหนของรองเท้าก็ได้ แต่ถ้าหาโซ่ที่มีขนาดใหญ่สักหน่อยคงทำให้เราดูแปลกแตกต่างสมกับเป็นตัวแม่สายแฟเลยทีเดียว

5. รองเท้าส้นตึก

รองเท้าสไตล์วินเทจขวัญใจชาว 90 กำลังจะกลับมาเฉิดฉายในยุค 2020 อีกครั้ง เพราะรองเท้าส้นตึกแบบนี้แม้ว่าจะสูงเสียดฟ้าแลดูใส่ยาก แต่ถ้าได้ลองสวมจริงๆ ก็จะรู้ว่ามันเป็นแบบรองเท้าที่ใส่สบายจนยืนได้ทั้งวันเลย เห็นทีต้องรีบสอยมาครอบครองบ้างแล้ว

6. รองเท้าเรียบง่ายสไตล์มินิมอล

ในยุคนี้จะมองไปทางไหนเชื่อว่าอะไรๆ ต่างก็เป็นของแนวมินิมอลกันแทบทุกสิ่ง รวมถึงแฟชั่นรองเท้าที่สาวๆ ใส่นั้นก็ยังดึงความเรียบง่ายให้เข้ามาผสานกับรองเท้าได้อย่างลงตัว จับรองเท้าทรงนี้แมตช์กับลุคไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะดูไม่เข้ากัน

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay