อัปเดตสกินแคร์ตัวใหม่ก่อนใคร จัดผิวสวยใสรับปีใหม่กันไปเลย

อัปเดตสกินแคร์ตัวใหม่ก่อนใคร-รับปีใหม่-ความงาม

เช็คผิวกันสักหน่อยว่าปีที่ผ่านมาดูลผิวกันดีแค่ไหน ผ่ามมาตลอดทั้งปีแล้วผิวหน้าของเรานั้นโทรมลงหรือหมองคล้ำเกินไปหรือไม่ ผิวขาดความชุ่มชื่นทำให้ดูโรยราไปอีกปีหรือเปล่า ผู้หญิงยุคใหม่อย่าหยุดสวยยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งต้องดูแลมากเป็นพิเศษเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ดังนั้นวันนี้เราจึงจัดสกินแคร์ตัวใหม่เพื่อเสริมความงาม สำหรับปี 2020 มาฝากกัน

อัปเดตสกินแคร์ตัวใหม่ก่อนใคร-ความงาม
อัปเดตสกินแคร์ตัวใหม่ก่อนใคร-ความงาม

1. Tatcha The Serum Stick Treatment and Touch-Up Balm

สกินแคร์น่าใช้ชิ้นนี้เป็นเซรั่มออกใหม่จาก Tatcha แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ทำให้เราลืมเซรั่มเนื้อเหลวไปเลย เพราะมาในรูปแบบแท่ง มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ทาลงบนผิวแล้วใช้นิ้วนวดวน ๆ เนื้อเซรั่มจะซึมลงไปเลย ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น แถมใช้ทาทับเมกอัพเพื่อเพิ่มความโกลว์ให้ผิวระหว่างวันได้ ไม่อุดตันรูขุมขนด้วย

2. Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream

อยากฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งราวกับได้ผิวใหม่ ต้องครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนตัวนี้เลย จุดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมอย่างน้ำผึ้งดอกมานูกาและรากโสมแดงเกาหลี ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนใสกริ๊บ ริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้าวาว ๆ แบบสาวเกาหลีก็คราวนี้แหละ แถมเนื้อยังบางเบา สบายผิวสุด ๆ

3. Vichy LIFTACTIV Vitamin C Brightening Skin Corrector

สาวยุคใหม่ที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อยจนผิวดูโทรมเหนื่อยล้า ต้องไม่พลาดไอเทมนี้ กับเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ใช้แค่วันละ 1 ครั้ง เช้าหรือก่อนนอน จะเห็นความเปลี่ยนแปลงเลยว่าผิวกระจ่างใส มีออร่าขึ้น เริดจริงอะไรจริง

4. L’Oreal Revitalift Gentle Moisturizing Cream Day

สกินแคร์ยอดฮิตน้องใหม่จากลอรีอัล เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ ซึ่งครีมขวดนี้เขาเน้นสารสกัดที่ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ใช้ครั้งแรก ๆ ก็รู้สึกว่าผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้นดี แต่ถ้าใช้เป็นประจำ ผิวจะรู้สึกกระชับ ริ้วรอยลดลง ดูเปล่งปลั่งขึ้น สดใสรับปีใหม่เลยทีเดียว

5. Innisfree Green Tea Balancing Cream EX

ใครที่ติดใจเซรั่มเมล็ดชาเขียวของยี่ห้อนี้อยู่ ปีนี้เปิดใจมาลองใช้ครีมกระปุกนี้กันดูได้ เพราะว่ามีส่วนผสมของ Beauty Green Tea จากเกาะเชจู ที่เข้มข้นกว่าชาเขียวเท่าไปถึง 3.5 เท่า ใช้แล้วเหมือนเติมน้ำให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมานุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูสดชื่น สุขภาพดี หน้านุ่มจนหลงรักผิวตัวเองเลย

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay