ชุดว่ายน้ำสุดแรง เทรนด์ Cut Out

ชุดว่ายน้ำสุดแรง-เทรนด์-Cut-Out-แฟชั่นใหม่

อากาศร้อนแทบละลายแบบนี้เก็บไปเลยค่ะพวกเสื้อหนา ๆ แขนยาวทั้งหลายหน้าร้อนแบบนี้ต้องใส่อะไรที่สบาย ๆ สีสันเจิดจ้าท้าตะวันแดดเปรี้ยง หน้าร้อนแบบนี้แล้วแฟชั่นที่กำลังมาคงเป็นอะไรที่ใส่สบายๆ เน้นงานชิคเป็นหลักค่ะ อย่างงานลูกไม้ และเสื้อยืดที่เรียกว่าเป็นไอคอนของฤดูร้อนเลยล่ะ เพราะเสื้อยืดใส่สบายเข้าง่ายกับทุกชุดด้วย

สำหรับสาวเอเชียอย่างเราๆ จะให้ใส่เสื้อสายเดี่ยวตลอดเวย์คงจะไม่ไหวเพราะแดดแรงเกินไปอาจจะทำให้ผิวไหม้หรือหมองคล้ำได้ ฉะนั้นเสื้อยืดเป็นอะไรที่เหมาะสุด ๆ เลยล่ะ และอีกแฟชั่นที่เหมาะสำหรับหน้าร้อน คงไม่พ้นชุดว่ายน้ำคอลเลกชั่นต่างๆ ที่พร้อมจะให้คุณอวดหุ่นสวยผ่านแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่ทันสมัย


เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ ในขณะนี้เลยสำหรับชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out ที่สร้างความเซ็กซี่ให้กับเรือนร่างอย่างสูงสุด เทรนด์นี้บอกเลยว่าไม่มั่นห้ามใส่เด็ดขาดค่ะ เพราะความเว้าและแหวกทำให้คุณได้โชว์สัดส่วนในร่างกายมากขึ้น แฟชั่น Cut Out นั้นมาจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่ใช้เพียงแค่กรรไกรและเข็ดกลัดเท่านั้น ทันทีที่คลิปออกไปก็สร้างกระแสไปทั่วทำให้หลายแบรนด์ทำชุดว่ายน้ำสไตล์ Cut Out ออกมาค่ะ เพราะความเซ็กซี่ของชุดทำให้คุณสาว ๆ เลือกซื้ออย่างไม่เสียดายเงิน ลองนึกภายว่าคุณกำลังเดินเฉิดฉายอยู่กลางสระว่ายน้ำด้วยชุด Cut Out สุดเซ็กซี่ แน่นอนว่าทุกสายตาจะต้องจับจ้องมาที่คุณแน่นอนค่ะ โดดเด่นกว่าใคร ๆ แถมอินเทรนด์แฟชั่นใหม่อีกด้วยล่ะ

เคล็ดลับการเลือดชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out

เชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนแม้จะมีรูปร่างที่ดีอยู่แล้ว แต่แน่นอนเลยว่าอาจจะมีจุดบกพร่องเล็กน้อย ฉะนั้นการจะใส่ชุดว่ายน้ำ Cut Out อาจจะต้องเลือกแบบกันหน่อย สำหรับสาว ๆที่ไม่ค่อยมีหน้าอกหน้าใจควรเลือกแบบที่เต็มเต้าค่ะ เว้าช่วงบนของอกให้เห็นเนินเล็ก ๆ หากใส่แบบเต็มไม่ Cut out ในส่วนนี้จะทำให้สามารถโกยเนื้อด้านข้างมาไว้เสริมให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ค่ะ ส่วนสาว ๆ ที่ลืมฟิตหน้าท้องมาล่ะก็ เลือกในแบบที่ Cut Out แบบตัว V เพื่อทำให้หน้าท้องดูเล็กลงค่ะ ส่วนที่ควรเน้นสุด ๆ เลยก็คือช่วงบริเวณสะโพกใช้งาน Cut Out แหวกได้เต็มที่เลยล่ะ

MAC

MAC

Leave a Replay