เสื้อคลุมไร้แขน โก้หรูดูมีระดับ

เสื้อคลุมไร้แขน-โก้หรูดูมีระดับ-แฟชั่นใหม่

สาว ๆ ส่วนใหญ่คงจะชินกับการใส่เสื้อคลุมมีแขนหรือสูทแขนยาว ซึ่งบอกเลยว่าไม่เหมาะกับหน้าร้อนเป็นอย่างยิ่งค่ะ แล้วเคยสังเกตไหมว่า เสื้อคลุมของเหล่าคนดังบางทีทำไมเหมือนคลุมไว้ข้างนอกไม่ใส่แขนล่ะ?!

จริง ๆ แล้วเสื้อคลุมที่พวกคนดังเซเลปใส่นั้นเรียกว่าเสื้อคลุมไร้แขนค่ะ หรือเรียกเก๋ ๆ ว่า Cape ซึ่งเป็นแฟชั่นใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้เลยล่ะ เพราะเวลาใส่แล้วดูหรูหราชะมัด ใส่แล้วได้ชุดแบบเจ้าแม่แฟชั่นนำสมัย ถึงจะไม่ใช่ชมพู อารยาคุณก็ดูเก๋ได้ด้วยเสื้อคลุม Cape แต่ใช่ว่าจะใส่ Cape ได้ทุกงานนะ เพราะจะต้องดูเช่นกันว่าเหมาะสมหรือเข้ากันหรือไม่ ฉะนั้นวันนี้เรามีเคล็ดลับในการในเสื้อคลุมไร้แขนมาฝากกัน

เสื้อคลุมไร้แขน โก้หรูดูมีระดับ1 แฟชั่นใหม่

เคล็ดลับในการใส่เสื้อคลุมไร้แขน

สำหรับการใส่ Cape กับกางเกงสเล็คนั้นควรจะเป็นสีที่เข้าชุดกัน โดยสีกางเกงจะต้องสีเหมือน Cape เพื่อให้ชุดไปในทิศทางเดียวกัน อย่างเช่นกางเกงเป็นสีน้ำเงินก็ควรเลือก Cape ที่เป็นสีน้ำเงิน ส่วนเสื้อซับข้างในจะเป็นขาวหรือดำก็ได้เน้นสีเรียบ ๆ แต่หากเป็นสีขาวก็จะทำให้ชุดดูสว่างขึ้นเลือกแบบที่พอดีตัวหรือจะใส่เข้าทับในก็ดูเหมาะได้ลุคสาวเก่งกระฉับกระเฉง

เสื้อ Cape นั้นเหมาะกับการใส่กับชุดที่เป็นทางการหรือชุดทำงานมากกว่าชุดใส่เล่นอยู่บ้าน เพราะด้วยเนื้อผ้าที่หนาและทรงที่ดูดี จึงเหมาะกับการใส่ไปทำงานหรือไปงานสำคัญ อาจจะหยิบ Cape มาใส่เข้ากับชุดคู่กระโปรงสั้นก็เหมาะค่ะ ดูดีกว่าใส่สูทเยอะเลยสร้างสีสันในวันทำงานได้เป็นอย่างดี

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay