เคล็ดลับการใส่แฟชั่นหน้าร้อนให้สวยเก๋

เคล็ดลับการใส่แฟชั่นหน้าร้อนให้สวยเก๋ การแต่งตัว

อากาศร้อนแทบละลายแบบนี้เก็บไปเลยค่ะพวกเสื้อหนา ๆ แขนยาวทั้งหลายหน้าร้อนแบบนี้ต้องใส่อะไรที่สบาย ๆ สีสันเจิดจ้าท้าตะวันแดดเปรี้ยง หน้าร้อนแบบนี้แล้วแฟชั่นที่กำลังมาคงเป็นอะไรที่ใส่สบาย ๆ เน้นงานชิคเป็นหลักค่ะ

อย่างงานลูกไม้ และเสื้อยืดที่เรียกว่าเป็นไอคอนของฤดูร้อนเลยล่ะ เพราะเสื้อยืดใส่สบายเข้าง่ายกับทุกชุดด้วย สำหรับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ จะให้ใส่เสื้อสายเดี่ยวตลอดเวย์คงจะไม่ไหวเพราะแดดแรงเกินไปอาจจะทำให้ผิวไหม้หรือหมองคล้ำได้ ฉะนั้นเสื้อยืดเป็นอะไรที่เหมาะสุด ๆ เลยล่ะ วันนี้เราก็มีเทรนด์การแต่งตัวแฟชั่นหน้าร้อนมาแนะนำถึงเคล็ดลับการแต่งยังไงให้ดูชิคและสบายค่ะ

เคล็ดลับการแต่งแฟชั่นหน้าร้อน

ไอเทมสำหรับหน้าร้อนนั้นก็จะมีกางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น เสื้อยืด เสื้อลูกไม้ กระโปรงสั้น สาวเดี่ยว เดรสสั้น พวกนี้จัดเป็นไอเทมฮิตค่ะที่มาแรงในปีนี้เลย ฉะนั้นการมิกซ์แอนด์แมทต์นั้นสำคัญมาก  ๆ ลองดูสิว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณมีไอเทมชิ้นไหนบ้าง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ใส่มั้ยล่ะ ถ้าหยิบมาใส่แบบไม่คิดอะไรมันก็จะดูบ้าน ๆ ไปค่ะ

ดังนั้นลองหากางเกงยีนส์สี ๆ หรือไม่ก็ที่ขาลอยๆ หน่อย เข้าคู่กับเสื้อยืดตัวสั้นหรือไม่ก็เล่นรายละเอียดอย่างเช่นชายเสื้อไม่เท่ากันเป็นต้น หากเป็นเสื้อยืดตัวสั้นก็ใส่ทับเข้าไปในกางเกง แล้วพับขายีนส์สักทบสองทบใส่กับส้นสูง เพิ่มด้วยหมวกหนึ่งใบแค่นี้ก็เก๋ได้แบบชิค ๆ แล้วล่ะ

MAC

MAC

Leave a Replay