3 สไตล์ทาเล็บสวย กับ Winter Nail Arts ที่คุณก็ทำได้…แม้ไม่หนาว

3 สไตล์ทาเล็บสวย กับ Winter Nail Arts ความงาม

การตกแต่งเล็บให้สวยงามนั้น เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและบุคลิกที่ดีให้กับสาว ๆ ได้อย่างชัดเจน บางท่านจึงชอบสรรหาดีไซน์เล็บที่ฮิตหรือแปลกใหม่นั่นเอง ประกอบกับในช่วงนี้ตรงกับฤดูหนาวของต่างประเทศ จึงมีการออกแบบสไตล์การทาเล็บที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว หากคุณชื่นชอบ Winter Nail Arts ทางเราก็ไม่พลาด คัดมาให้เหมาะกับคุณทั้งหมด 3 สไตล์ด้วยกัน ดังนี้

            มาเริ่มกันที่เล็บธีมสีแดงและสีเนื้อ คล้ายกับธีมวันคริสต์มาสเลยล่ะค่ะ เหมาะกับการแมตช์กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่ค่อนข้างหรูหรา การทาเล็บสไตล์นี้ จะเคลือบเล็บแบบแวววาว ให้เล็บดูเปล่งประกาย เพิ่มกิมมิคให้เล็บดูไม่จืด ไม่น่าเบื่อจนเกินไป เต็มไปด้วยความสดใสและความหรูหรา ด้วยการนำกลิตเตอร์สำหรับตกแต่งเล็บ สีโทนดำ เขียว น้ำตาล และทอง คละกัน มาติดลงไปที่เล็บสีเนื้อ ก็จะได้ลุคที่หรูหราและพร้อมไปปาร์ตี้ได้อีกด้วย  

3 สไตล์ทาเล็บสวย แฟชั่นใหม่
3 สไตล์ทาเล็บสวย แฟชั่นใหม่

            ใครที่ไม่อยากทาเล็บสีเข้ม ก็สามารถตกแต่งเล็บของคุณแบบอ่อน ๆ ดูสุภาพ น่ารัก และมินิมอลได้ เหมาะกับฤดูหนาวเป็นอย่างมาก ด้วยการเลือกสีที่ดูอบอุ่น อย่างสีชมพูอ่อน เทา และทอง โดยทาสีเทาด้าน ชมพูด้าน จากนั้นเคลือบเล็บให้ดูเงางาม สุขภาพดี จากนั้นก็ทากลิตเตอร์สีทองลงไป ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เป็นลุคง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทาแล้วสามารถใช้ได้ในทุกโอกาส โดยเฉพาะในวันที่แต่งกายแบบทางการ สุภาพ เรียบร้อย

3 สไตล์ทาเล็บสวย1 แฟชั่นใหม่
3 สไตล์ทาเล็บสวย1 แฟชั่นใหม่

            อยากตกแต่งเล็บแบบหวาน ๆ ในช่วงฤดูหนาว ก็ทำได้! โดยคุณเลือกสีทองกลิตเตอร์ทาให้เต็มเล็บและใช้ขีดแบ่งระหว่างสองสี คือ สีขาวด้านและชมพูอ่อน จากนั้นทาสีลงไปในช่องแบ่งสีตามที่ต้องการ ตบท้ายด้วยการเคลือบเงาเล็บทั้งหมด เพียงเท่านี้ก็ได้เล็บสวยง่าย ๆ แล้ว เหมาะกับการทาสำหรับไปงานทางการ งานปาร์ตี้ เป็นต้น หรือจะทาชิล ๆ ในวันสบาย ๆ ก็สามารถนำไปทำได้ตามที่คุณต้องการเลย

3 สไตล์ทาเล็บสวย2 แฟชั่นใหม่
3 สไตล์ทาเล็บสวย2 แฟชั่นใหม่

            สไตล์การทาเล็บให้สวยงามนั้นมีหลากหลายให้เลือกสรรตามความต้องการ เช่น สไตล์หรูหรา มินิมอล เป็นต้น แต่ก่อนที่คุณจะทำตามเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ นั้น คุณก็จะต้องแน่ใจก่อนว่า สิ่งที่คุณเลือกนั้นเหมาะสมกับคุณแล้วหรือยัง เพื่อให้คุณยังสามารถสวยได้อย่างทันสมัยและเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังควรระวังเรื่องกาลเทศะและสถานที่ เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องการทำตามเทรนด์ ตกแต่งเล็บตามที่ชื่นชอบได้เต็มที่ ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบได้เลย

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay