แรงจริงเทรนด์ชุดกีฬา ที่ต้องมีติดตู้

แรงจริงเทรนด์ชุดกีฬา ที่ต้องมีติดตู้ แฟชั่นใหม่

อย่าเพิ่งคิดนะว่าชุดกีฬานั้นจะต้องใส่ไปออกกำลังกายหรือไปตามฟิตเนสเท่านั้น เพราะสมัยนี้สาว ๆ เขาใส่ชุดกีฬาออกมาเดินเที่ยวกันแล้วค่ะ สำหรับวันสบาย ๆ เดินจัตุจักรหรือห้างสรรพสินค้า ใส่ไปซุปเปอร์มาเก็ตแถวบ้าน

ชุดกีฬาเป็นอะไรที่สะดวกแล้วก็เหมาะมากเลยค่ะ เทรนด์แฟชั่นใหม่ที่เป็นชุดกีฬานั้นมาจากเกาหลีเลย สาว ๆ เกาหลีนิยมใส่ชุดกีฬาออกไปไหนมาไหน จนระบาดมาถึงไทย แต่ใช่ว่าชุดกีฬาทุกแบบจะสามารถใส่เดินเที่ยวได้หมดนะคะ จะต้องเป็นสไตล์เกาหลีเท่านั้นค่ะ ฉะนั้นมาดูเคล็ดลับการใส่ชุดกีฬากันเลย

เคล็ดลับการใส่ชุดกีฬาให้ดูสวย

ก่อนอื่นเลยคุณจะต้องกำหนดพ้อยก่อนว่าต้องการจะใส่ชุดกีฬาแบบไหน และใส่ไปทำอะไรบ้าง หากว่าเน้นใส่เดินเล่นเดินเที่ยว ควรเลือกแบบผ้าบาง ๆ ลื่น ๆ สีเรียบๆ ไม่ต้องฉูดฉาด อารมณ์เหมือนใส่ชุดอยู่บ้านแบบเข้าคู่กัน อาจจะเป็นสีโมโนโทนขาวหรือดำแต่เน้นขอบเป็นสีอื่น เช่นหากว่าตัวชุดเป็นสีดำ ควรเลือกแขนและขอบเล่นลายเป็นสีขาวเพื่อให้ชุดดูโดดเด่นขึ้น

สำหรับหน้าร้อนแบบนี้ควรเลือกแบบแขนสั้นจะเหมาะที่สุดค่ะ หากอยากได้ลุคสบาย ๆชิค ๆ แนะนำเป็นชุดกีฬาแบบเสื้อยืดกางเกงเข้าชุดกันใส่กับรองเท้าส้นสูงก็เก๋ไปอีกแบบ แต่ถ้าใส่ไปเล่นกีฬาละก็เลือกแบบเป็นแขนกุ๊ดหรือยาวไปเลยก็ดีค่ะเพราจะได้ช่วยเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้นไปอีก

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay