คลายร้อนกับแฟชั่นเสื้อลูกไม้

คลายร้อนกับแฟชั่นเสื้อลูกไม้-แฟชั่นใหม่

หน้าร้อนแบบนี้ไม่มีอะไรดีกว่าการใส่เสื้อลูกไม้ไร้แขนแล้วล่ะ เพราะว่าผ้าโปร่งสบายคลายร้อนมาก ๆ เดี๋ยวนี้การใส่เสื้อลูกไม้นั้นไม่จำเป็นว่าจะต้องใส่ไปวัดเท่านั้น ลบภาพเก่า ๆ เกี่ยวกับแฟชั่นเสื้อลูกไม้สุดเชยไปได้เลย

เพราะสมัยนี้นั้น แฟชั่นใหม่ที่เป็นเสื้อลูกไม้มีแบบที่สวยงาม เปรี้ยวซ่าก็ดี เซ็กซี่ก็ได้ หรือหวานแหววก็เอาอยู่ค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกลุคเลยล่ะ สามารถใส่เดินเล่นหรือใส่ในวันทำงานได้อวดสวยไม่อายใคร ฉะนั้นเรามาดูเคล็ดลับการใส่เสื้อลูกไม้ไร้แขนให้ดูสวยเฉิดฉายสุด ๆ กันเลยดีกว่า

แฟชั่นเสื้อลูกไม้ แฟชั่นใหม่
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ แฟชั่นใหม่

เคล็ดลับการใส่เสื้อลูกไม้ให้สวย

ก่อนอื่นเลยการเลือกแบบเลือกลายสำคัญมากค่ะ ถ้าไม่อยากเชยถูกมองว่าใส่ไปวัดละก็จะต้องเลือกลายที่ดูเก๋ไก๋ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นงานเกาหลีที่มีแบบสวย ๆ การต่อดอกลูกไม้ดูสมัยใหม่ แบบเสื้อเองก็ดูมีสไตล์ค่ะ หากวันไหนอยากได้ลุคเซ็กซี่ละก็เลือกแบบเสื้อลูกไม้แบบสาวเดี่ยวเล็ก ๆ เน้นเว้าลงมาถึงช่วงอกเล็กน้อยใต้หน้าอกปล่อยเป็นลูกไม้เพรียว ๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เซอร์ ๆ สักตัแค่นี้ก็ได้ลุคสุดเซ็กซี่ขยี้ใจแล้วค่ะ

แต่วันไหนอยากใส่ลูกไม้ไปทำงานล่ะก็เลือกแบบที่เป็นลูกไม้เฉพาะช่วงคอก่อนถึงหน้าอกก็จะดูเรียบร้อยแถมยังเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยล่ะใส่ทับเข้ากับกระโปรงทรงเอก็จะได้ลุคโก้หรูดูดีสุด ๆ หรือจะเป็นลูกไม้ทั้งตัวเลยก็ได้ค่ะแต่ใส่เสื้อเกาะอกซับในอีกทีนึงก็ดูเก๋ไม่น้อยเลยล่ะ

ติดตามเรื่องความสวยความงาม การแต่งตัว และอัปเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่กับเราได้ที่นี่เรื่อยๆ นะคะ

#ความงาม #การแต่งตัว #แฟชั่นใหม่

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay