ทาเล็บสีดำให้ดูดี แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ กับ 3 สไตล์ที่น่าสนใจ

ทาเล็บสีดำให้ดูดี-แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ-กับ-3-สไตล์ที่น่าสนใจ ความงาม.JPG

เรื่องบุคลิกภาพนั้นเป็นสิ่งที่ผู้คนในยุคสมัยปัจจุบันต่างให้ความสำคัญกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการดูแลความงามของใบหน้า ผิวกาย ผม เป็นต้น แล้ว เล็บก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของร่างกายที่สาว ๆ ให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้นด้วย เพราะสามารถตกแต่งได้ตามต้องการ พร้อมทั้งสร้างบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้ หากคุณต้องการทาเล็บสีดำ ซึ่งเป็นอีกสีหนึ่งซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหลากหลายบุคคล เรามีไอเดียในการทำให้เล็บสีดำไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ดังนี้

เพนต์ลายกุหลาบ ดูเลอค่า

ทาเล็บสีดำให้ดูดี แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ กับ 3 สไตล์ที่น่าสนใจ 1 ความงาม

ต้องบอกเลยว่า การเพนต์เล็บค้อนข้างที่จะได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบการเพนต์ห้ามพลาด! ซึ่งเล็บสวย ๆ แบบนี้ มาจากการทาสีดำเป็นสีพื้นก่อน จากนั้นเคลือบให้เงาด้วยน้ำยาเคลือบเล็บอีกชั้น จากนั้น อาจมีการเพนต์เล็บหรือลายเล็บสำเร็จรูปโดยใช้การแสตมป์ลงบนนิ้วมือโดยใช้เฉดสีเงินนั่นเอง เมื่อเสร็จเรียบร้อยทุกขั้นตอนแล้ว ก็ทาน้ำยาเคลือบเล็บทับลงไปได้เลย เท่านี้ก็ได้เล็บสวยหรู ดูเลอค่าแล้ว

เล็บสีดำก็ดูน่ารัก มินิมอลได้

ทาเล็บสีดำให้ดูดี แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ กับ 3 สไตล์ที่น่าสนใจ 2 ความงาม.JPG
ทาเล็บสีดำให้ดูดี แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ กับ 3 สไตล์ที่น่าสนใจ 2 ความงาม

ใครที่ชื่นชอบเล็บสีดำ แต่ไม่อยากที่จะตกแต่งเล็บให้มากจนเกินไป ก็สามารถทาเล็บในสไตล์แบบมินิมอลได้ โดยเป็นสไตล์ที่ตกแต่งน้อย แต่ก็ดูเก๋ เริ่มจากการเลือกสีดำแบบเนื้อวาว จากนั้นก็ใช้กลิตเตอร์สีเงินที่มีเนื้อละเอียด ไม่โดดเด่นจนเกินไป มาทาเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเล็บสักเล็กน้อย เท่านี้ก็มีเล็บที่สวยงามได้ง่าย ๆ แล้ว!

เพิ่มลูกเล่นวิบวับ แวววาว ด้วยกลิตเตอร์

ทาเล็บสีดำให้ดูดี แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ กับ 3 สไตล์ที่น่าสนใจ 3 ความงาม.JPG
ทาเล็บสีดำให้ดูดี แบบไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ กับ 3 สไตล์ที่น่าสนใจ 3 ความงาม

สุดท้ายนี้ ก็ถือเป็นอีกสไตล์ที่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยวิธีทำก็ง่ายมาก เพียงคุณทาสีดำแบบวาวให้ทั่วทั้งหมด จากนั้นก็เลือกสีที่มีลูกเล่นเป็นกลิตเตอร์สีสันสวยงามเช่นดังภาพนี้ ทาทับลงไปในบริเวณที่ต้องการ โดยสไตล์ที่เรายกตัวอย่างนี้ก็มีลูกเล่นที่นำกลิตเตอร์มาติดที่เล็บแบบกระจายกัน ทำให้ดูเหมือนลักษณะของใบไม้สีส้มกำลังร่วงหล่นอีกด้วย เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วงอย่างมากเลยทีเดียว

             และทั้งหมดนี้ ก็คือ สไตล์ของการทาเล็บสีดำที่ดูอย่างไรก็ไม่น่าแน่นอน เพราะมีลูกเล่นที่ทั้งดูเท่และดูสวยงามไปพร้อมกันเลย หากว่าคุณกำลังต้องการเปลี่ยนสีเล็บ ต้องการสีดำที่ดูไม่ซ้ำซาก ไม่จำเจ ก็หวังว่าสไตล์การตกแต่งเล็บที้เราได้นำมาบอกต่อกันนั้น จะทำให้คุณได้ดีไซน์เล็บใหม่ที่ถูกใจคุณนะคะ รับรองว่าทาเล็บใหม่ในครั้งนี้ ต้องดูดีแบบไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน!

ติดตามเรื่องความสวยความงาม การแต่งตัว และอัปเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่กับเราได้ที่นี่เรื่อยๆ นะคะ

#ความงาม #การแต่งตัว #แฟชั่นใหม่

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay