ชุดแซกสั้นใส่เที่ยวทะเลที่ควรมีติดตู้

ชุดแซกสั้นใส่เที่ยวทะเลที่ควรมีติดตู้ การแต่งตัว

หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการกระโดดลงน้ำเย็น ๆ  นอนตากลมทะเล เพราะร่างกายต้องการพักผ่อน การไปเที่ยวทะเลเสมือนกับการให้ร่างได้พักและที่สำคัญเลยการไปทะเลจะทำให้คุณได้อวดหุ่นสวยได้เต็มที่ด้วยการใส่แซกสั้นทับบิกินี่ตัวจิ๋ว ในเมื่อคิดจะไปทะเลทั้งทีเรามาเลือกชุดแซกสวย ๆ ที่เหมาะกับบรรยากาศทะเล ๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่าตอนนี้เขากำลังฮิตอะไร เทรนด์แฟชั่นใหม่แบบไหนกำลังมาบ้าง มาอัปเดทกันเลยค่ะ

ชุดแซกสั้นสีขาวจับคู่หมวก

เป็นแซกที่สุดแสนจะเบสิคแต่ดูดีเกินคาดค่ะ ตัวของแซกประเภทนี้จะค่อนข้างบางทำให้ไม่ร้อนเมื่อสวมทับบิกินี่ เพียงแค่จับคู่กับหมวกสานเก๋ ๆ สักใบแค่นี้ก็สามารถเดินเฉิดฉายบนชายหาดได้แล้วล่ะ โดยแซกสั้นประเภทนี้จะมีหลายลายให้เลือกค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อผ้าผสมกับโครเชต์ถักเพื่อให้ได้อารมณ์แบบทะเล๊ทะเล จะสายเดี่ยว คล้องคออะไรได้หมด ซึ่งควรหลีกเลี่ยงชุดแซกสั้นที่มีแขนนะคะ เป็นของต้องห้ามสำหรับใส่มาทะเลเลยเพราะมันจะดูเชยสะบัด

ชุดแซกสั้นตัวโคร่งคลุมตัว

เป็นกึ่งแซกสั้นกึ่งเสื้อตัวยาว ที่เอาไว้ใส่คลุมบิกินี่อีกทีค่ะ เอาไว้ใส่คลุมเดินชายหาด โดยแซกสั้นประเภทนี้จะมีหลายแบบทั้งสไตล์ที่คล้ายกับเสื้อยืด และเป็นแบบผ้าฝ้ายแซกสั้นตัวโคร่งนั้นสามารถเลือกแบบมีแขนได้ค่ะ สาวคนไหนที่มีความมั่นใจเลือกเป็นแบบซีทรูสีจี๊ด ๆ อย่างส้มสะท้อนแสง เหลืองสะท้อนแสงก็ดูสดใสเหมาะกับซัมเมอร์มาก ๆ เลยล่ะ

ชุดแซกสั้นลายดอก

หากนึกอะไรไม่ออกแซกสั้นลายดอกช่วยได้ค่ะ ฮิตตลอดกาลสำหรับเอาไว้ใส่เดินริมชายหาด แซกสั้นลายดอกไม่ควรที่จะใส่แบบมีแขนนะคะ เป็นประเภทสายเดี่ยวหรือคล้อยคอจะเหมาะที่สุด ใส่กับรองเท้าแตะเก๋ ๆ มัดผมสูง ๆ ลุคนี้จะทำให้คุณดูเหมือนนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเลยล่ะ เก๋ไก๋สดใสเดินเตะทรายชิว ๆ

ชุดแซกสั้นสายเดี่ยวผ้าฝ้าย

ชุดสไตล์นี้นักท่องเที่ยวนิยมใส่ค่ะ เพราะผ้าบางใส่แล้วไม่ร้อน ยิ่งเป็นแซกสั้นด้วยแล้วผ้าจะพลิ้วหน่อย ๆ ใส่ทับบิกินี่อีกทีดูดีสุด ๆ ค่ะได้ลุคเป็นสาวชาวต่างชาติ เน้นสาวเดี่ยวเป็นหลักจะไขว้หรือปาดสายเดียวก็เก๋ค่ะ ใส่กับรองเท้าแบนรัดส้นก็ดูดีสุด ๆ แซกสั้นประเภทนี้สามารถใส่ได้ทุกสีเลย ยิ่งสีสดใสยิ่งเหมาะเพราะจะได้อารมณ์ซัมเมอร์แบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ

ติดตามเรื่องความสวยความงาม การแต่งตัว และอัปเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่กับเราได้ที่นี่เรื่อยๆ นะคะ

#ความงาม #การแต่งตัว #แฟชั่นใหม่

Picture of MAC

MAC

Leave a Replay