ปัดขนตาอย่างไร ให้ขนตาเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ปัดขนตาอย่างไร-ให้ขนตาเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ-ความงาม

การตกแต่งใบหน้าเพื่อความสวย ความงามนั้น เป็นสิ่งที่สาว ๆ มักจะให้ความสำคัญเสมอ แต่หากจะถามว่าใช้เวลากับส่วนใดมากที่สุด ? ก็คงไม่พ้นการตกแต่งบริเวณดวงตาและคิ้วแน่นอน เพราะกว่าที่ตาจะสวยได้ ต้องผ่านหลายขั้นตอน ซึ่งการปัดขนตา ก็เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่ไม่ควรละเลย หากคุณต้องการขนตาที่สวย เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้ขนตาปลอม มาดูเทคนิคและอุปกรณ์ที่ต้องใช้กันเลย!

ดัดขนตาให้งอนได้องศา

            ถ้าอยากให้ขนตางอนแบบธรรมชาติ ก็ต้องเลือกใช้อุปกรณ์ดี ๆ อย่าง “ที่ดัดขนตา” แล้ว โดยหลักทั่วไป ก็คือ การวางที่ดัดให้ชิดบริเวณขนตามากที่สุด จากนั้นก็หนีบไว้สักครู่ หรือจะใช้วิธีการดัดทีละส่วน โดยเริ่มจากหางตา มาจนถึงหัวตาก็ได้เช่นเดียวกัน เมื่อดัดจนแน่ใจว่าขนตางอนตามที่ต้องการแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนต่อไปเลย

เลือกสีที่เป็นธรรมชาติ

            คุณสามารถทำให้ขนตาสวยยิ่งขึ้นได้ง่าย ๆ โดยที่ใช้ “มาสคาร่า” ผลิตภัณฑ์ปัดขนตาสุดฮิตนั่นเอง เคล็ดลับสำหรับความเป็นธรรมชาตินั้นก็ไม่ได้ยากเลย เพียงคุณเลือกสีสันที่เป็นธรรมชาติ เช่น สีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม เป็นต้น จะใกล้เคียงกับดวงตา แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนสีผมและสีคิ้ว ก็ควรเลือกสีมาสคาร่าที่มีความใกล้เคียงด้วย ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากได้ลุคแบบไหน มีสีสันเป็นอย่างไร แต่รับรองว่าถ้าเลือแกสีสันให้เข้ากัน ก็ปังทุกลุคแน่นอน!

ใช้สูตรที่ตรงกับความต้องการ

            มาเน้นในเรื่องขนตากันบ้าง เพราะมาสคาร่าที่ออกมาทั้งหลายนั้น ก็มีมากมายหลายสูตร เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เช่น มาสคาร่าเพิ่มความยาวของขนตาด้วยไฟเบอร์ เพิ่มความดำของสีสันให้ดูคมชัด เพิ่มความหนาของขนตา เป็นต้น คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง ว่าคุณเหมาะสำหรับการใช้สูตรใด และภาพรวมการแต่งหน้านั้นเป็นอย่างไร ควรมีขนตาหนาเป็นแพหรือขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นต้น เป็นตัวช่วยที่ทำให้ขนตาดูสวยตามต้องการ

การปัดขนตานั้นช่วยให้ผู้ที่ต้องการขนตาแบบธรรมชาติ เรียงเส้นสวยและงอนงาม สามารถเสกลุคสวย ๆ ตามที่ต้องการได้โดยไม่ต้องใช้ขนตาปลอมเลย นอกจากมาสคาร่าจะเหมาะกับลุคใส ๆ เป็นธรรมชาติแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องแต่งหน้าอย่างเร่งด่วน หรือเป็นมือใหม่ที่กำลังฝึกแต่งหน้าอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากทำควบคู่กับการดัดขนตาให้งอนสวย รับรองว่าคุณต้องลืมการติดขนตาปลอมไปได้เลย!

MAC

MAC

Leave a Replay