เคล็ดลับการเลือกใส่กางเกงชุดเที่ยวผับ

เคล็ดลับการเลือกใส่กางเกงชุดเที่ยวผับ

ไปเที่ยวผับทั้งทีจะให้ใส่ชุดอะไรก็ได้มันไม่ใช่นะคะ แม้ว่าคุณจะไปคลายเครียดสนุก ๆ แต่ก็ควรจะแต่งตัวให้เข้ากับสถานที่ด้วย โดยเฉพาะสถานบันเทิงจะแต่งตัวรุ่มร่ามเป็นป้าไปจ่ายตลาดมันก็กระไรอยู่

ฉะนั้นใครที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่เปลี่ยนซะค่ะ ไปผับทั้งทีก็ต้องหาชุดเที่ยวผับเก๋ ๆ กันหน่อย แต่หากคุณไม่ใช่สาวปาร์ตี้ตัวยง นาน ๆ เที่ยวทีละก็ วันนี้มีเคล็ดลับการเลือกกางเกงชุดเที่ยวผับมาฝากกันด้วยค่ะ

กางเกงสกินนี่เอวสูง

ยังคงฮิตสำหรับสาว ๆ กลุ่มเที่ยวกลางคืนเพราะเป็นกางเกงที่ใส่แล้วได้โชว์สัดส่วนโค้งเว้าอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าฟิตหุ่นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งกางเกงแบบนี้สามารถใส่ได้ทั้งงานกลางวันและกลางคืนเลยล่ะ สำหรับสาว ๆ ที่มีกางเกงประเภทนี้อยู่สามารถนำมาใส่เข้ากับสาวเดี่ยวหรือเกาะอกเก๋ ๆ เท่านี้ก็เฉิดฉายสุด ๆ แล้วล่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่มีละก็ แนะนำให้ซื้อไว้สักตัวค่ะ ราคาไม่กี่บาทแต่คุ้มค่ามากจริงๆ แนะนำให้เลือกลายแซ่บ ๆ เอาไว้เที่ยวกลางคืนโดยเฉพาะ แล้วที่สำคัญกางเกงทรงนี้เหมาะกับสาวที่หุ่นเป๊ะเวอร์และมีความมั่นใจสูงเท่านั้นค่ะ

กางเกงยีนส์สแลคขาดเป็นริ้ว

ลุคเซอร์ ๆ กับเสื้อสายเดี่ยวเก๋ ๆ หรือเกาะอกสวยเท่สักตัว ก็เหมาะกับการไปเที่ยวกลางคืนเช่นกัน เพราะยีนส์สามารถใส่ได้ทุกงานเลยจริง ๆ ค่ะ โดยช่วงนี้จะเป็นยีนส์ที่ขาดเป็นริ้ว ๆ ตามตัวกำลังฮิตเลยล่ะ เลือกที่ขาดแถว ๆ บั้นท้าย แถวข้างสะโพกเพื่อสร้างความเซ็กซี่ ใส่กับเสื้อคล้อยคอหรือสายเดี่ยวก็ได้ค่ะ สวยเปรี้ยวปนเท่ ยิ่งเสริมด้วยส้นสูงเสาเข็มละก็เปรี้ยวสุด ๆ ฉุดไม่อยู่เลยล่ะ เป็นอีกลุคที่แต่งง่ายและไม่ต้องซื้อชุดใหม่ให้ยุ่งยากเลยค่ะ

กางเกงขาสั้นจุ๊ด

เน้นว่าต้องสั้นมาก ๆ เท่านั้นค่ะ ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ไม่ได้มันดูไม่สุด ฉะนั้นคิดจะมั่นใจแล้วก็ใส่สั้น ๆ ไปเลย แต่เซฟตัวเองด้วยกางเกงซับในอีกทีก็โอเคแล้วค่ะ จะเป็นกางเกงสั้นยีนส์ ผ้าธรรมดา หรือหนังมันได้หมด ขึ้นอยู่กับธีมและเสื้อที่คุณใส่ค่ะ ส่วนใหญ่เทรนด์ตอนนี้จะเป็นยีนส์สั้นขาดเล็ก ๆ เพิ่มความเซ็กซี่ ใส่กับเสื้อเปรี้ยว ๆ อย่างเสื้อครอปหรือเกาะอกก็ดูเลอค่ามากเลยค่ะ แต่ถ้าจะเลือกใส่กางเกงขาสั้นเสมอหูละก็จะต้องมีความมั่นใจด้วยนะคะ หากมัวแต่ดึงกางเกงลงหรือแสดงท่าทางไม่มั่นใจจะกลายเป็นเป้าสายตาได้ ฉะนั้นกางเกงประเภทนี้สาวเรียบร้อยหรือสาวไม่ชอบความหวือหวาควรหลีกเลี่ยงซะค่ะ

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay