ชุดเที่ยวผับแบบเท่ ๆ ใส่แล้วสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

ชุดเที่ยวผับแบบเท่ ๆ ใส่แล้วสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

ใครบอกว่าชุดเที่ยวผับนั้นจะต้องเซ็กซี่ดูยั่วยวนเท่านั้น เพราะปัจจุบันชุดเที่ยวผับก็เท่ได้ค่ะ เพราะมีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่ชอบแต่งตัวสไตล์เท่ ๆ แม้กระทั่งการไปเที่ยวผับ ซึ่งก็ดูดีไปอีกแบบเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร หากสาว ๆ คนไหนเบื่อสไตล์เดิม ๆ อยากจะลองใส่ชุดเที่ยบผับแบบเท่ ๆ ละก็ วันนี้เรามีเคล็บลับการแต่งตัวสไตล์นี้มาฝากกันค่ะ

รับรองว่าเก๋กู๊ดแน่นอน ซึ่งสไตล์เท่ ๆ นั้นคงไม่พ้นประเภทกางเกง มาดูกันเลยค่ะว่าชุดไหนบ้างที่จะทำให้คุณดูเท่และมีเสน่ห์แบบสุดๆ ลองเลือกดูนะคะว่าคุณเหมาะกับสไตล์ไหน แล้วลองนำไปประยุกต์แต่งดูค่ะ รับรองว่าอินเทรนด์และเด่นสะดุดตาแน่นอนเลย

ชุดเซ็ตกางเกงขายาว

หากคุณอยากมีลุคเป็นสาวไฮโซสุดเท่ละก็ ต้องสไตล์นี้เลยค่ะ ชุดเซ็ตแบบเข้าคู่กันระหว่างเสื้อตัวสั้นกับกางเกงขายาวแบบบาน ๆ หน่อย เนื้อผ้าเป็นชีฟองพลิ้ว ๆ ตัวเสื้อนั้นควรเลือกแบบที่ไม่มีแขนนะคะ จะเป็นเกาะอกก็ได้เพราะชุดเซ็ตสไตล์นี้ฮิตเอามาก ๆ หรือกลัวว่าจะดูธรรมดาไป จะเลือกเป็นเสื้อแบบคล้อยคอ หรือปาดคอแขนข้างเดียวก็ดูดีมากเลยค่ะ เน้นสีทอง สีดำ สีเงินเมทัลลิคเป็นหลักรับรองว่าเจิดสุด ๆ เลยล่ะ คุณจะกลายเป็นแม่สาวเซเลปสุดเท่แบบหรูหราไม่มีใครเกิน

ชุดเสื้อเชิตกางเกงยีนส์

ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะลุคนี้สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยล่ะ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนเส้อเชิ๊ตเล็กน้อยอย่างเช่นมัดให้สั้นขึ้นโชว์ช่วงหน้าท้อง หรือจะเลือกเป็นแบบครอปสั้น กับกางเกงยีนส์เอวต่ำทรงสกินนี่ที่ขาดเป็นริ้ว ๆ หน่อย เพิ่มความเปรี้ยวด้วยรองเท้าส้นสูง เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ลุคแบบเปรี้ยวซ่าแล้วล่ะค่ะ แต่งไม่ยากเพียงแค่เลือกใช้ไอเทมให้เป็นเท่านั้นเอง

ชุดเสื้อตัวยาวกับกางเกงทรงบอย

ลุคนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบความหวานและไม่นิยมเซ็กซี่ค่ะ เลือกเสื้อประเภทเว้าแขนตัวยาวสไตล์ฮิพฮอพนิด ๆ กับกางเกงทรงบอยตัวโคร่งขาลอยนิด ๆ ใส่กับส้นสูงเท่านี้ก็เป๊ะมากค่ะ ดูดีในแบบสาวสปอตเกิรล์ แต่หากว่าคุณไม่ชอบใส่ส้นสูง เลือกเป็นคัทชูหรือรองเท้าผ้าใบก็เหมาะค่ะ ลุคนี้จะทำให้คุณดูต่างจากคนอื่น ๆ แต่ไม่ใช่ดูแปลกนะคะ นั่นเพราะดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นสไตล์ที่ดูเป็นสาวสดใส รักความสนุกสนานนั่นเอง

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay