ใส่ชุดเที่ยวผับแบบไหนไม่ดูอนาจาร

ใส่ชุดเที่ยวผับแบบไหนไม่ดูอนาจาร

ยุคนี้เวลาไปเที่ยวผับนั้นไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊ ๆ อีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันวงการแฟชั่นพัฒนาไปมากเลย แถมสาว ๆ ก็แต่งตัวกันมีรสนิยมมากขึ้น โดยปัจจุบันชุดเที่ยวผับนั้นค่อนข้างจะดูดีละดูหรูหรา ตามกระแสของเหล่าเซเลป ดาราที่ชอบแชร์ภาพตอนไปปาร์ตี้ทำให้ได้เห็นชุดที่พวกเธอใส่กัน

ซึ่งทั้งดูดีสวยงามและไม่โป๊จึงทำให้กลายเป็นเทรนด์ฮิตทำให้สาว ๆ ต่างก็หามาใส่กันจนกลายเป็นที่นิยม แต่หากสาว ๆ ที่ไม่ค่อยได้ตามเทรนด์สักเท่าไหร่ไม่รู้ว่าต้องแต่งยังไงละก็ ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีชุดเที่ยวผับแบบเก๋ ๆ ไม่ดูอนาจารแนะนำด้วยล่ะ

ชุดเซ็ตคู่สุดแหวว

เป็นชุดเสื้อกระโปรงเข้าคู่กันค่ะ โดยมีหลายแบบให้เลือกหากคุณไม่ใช่สาวแหววจนเกินไปเลือกแบบลายเก๋ ๆ อย่างลายเสือที่จะทำให้คุณดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว โดยชุดเซตที่เหมาะจะเป็นชุดเที่ยวผับนั้นควรจะเป็นชุดที่มีดีเทลเยอะหน่อย อย่างเช่นในตัวเสื้ออาจจะเป็นสายไขว้หรือไม่ก็เป็นแบบเกาะอก ส่วนกระโปรงนั้นไม่ต้องเน้นอะไรมากแค่บานเล็กน้อยเป็นอันใช้ได้ สามารถใส่เที่ยวกลางคืนได้แบบไม่โป๊แล้ว

ชุดเดรสสั้นกึ่งซีทรู

เน้นความเซ็กซี่เล็ก ๆ ไม่ถึงกับโป๊ซะทีเดียว เพราะส่วนใหญ่นั้นเดรสแบบซีทรูจะมีลูกเล่นเลเยอร์ต่าง ๆ ที่เผยให้เห็นเนื้อหนังมังสาเล็กน้อย อาจจะเป็นช่วงหน้าท้อง ช่วงแขนเป็นต้น ซึ่งเดรสสั้นกึ่งซีทรูแนะนำให้เลือกเป็นทรงตรง ๆ แนบตัวจะทำให้ได้โชว์บอดี้ โชว์ความเซ็กซี่อวดสายตาคนทั้งงานได้อย่างไม่อาย แต่สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบโชว์สัดส่วนจะเลือกเป็นแบบกระโปรงบาน ๆ  แขนสามส่วนก็ดูเก๋ดีค่ะ

ชุดเดรสหน้าสั้นหลังยาว

อะไรหนอสั้น ๆ ยาว ๆ นั่นคือชุดเดรสค่ะ เดรสประเภทนี้เป็นเดรสจากทางฝั่งเกาหลี โดยเล่นรายละเอียดตรงกระโปรงที่ทำด้านหน้าสั้น แต่ด้านหลังยาวนั่นเอง แน่นอนว่าเดรสเกาหลีนั้นไม่ต้องกังวลเลยเพราะเรื่องสวยงามนั้นมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว แต่เพื่อไม่ให้ดูโป๊เกินไปควรเลือกแบบที่ปกปิดหน้าอกอย่างเช่นการเลือกสายแบบไขว้ไปมาแทนก็ดูเก๋ค่ะ ไม่โป๊แต่ดูดีแบบแบบไฮโซที่ชอบใส่กัน  รับรองว่างานปาร์ตี้คืนนี้ไม่มีใครเด่นเกินคุณแน่นอน

ก็ละอองเลือกดูกันนะคะ เพราะชุดเที่ยวผับที่นำมาเสนอนั้นล้วนแต่ใส่แล้วดูดี ไม่โป๊แต่ดูมีสไตล์เหมาะกับสาวสมัยใหม่มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

#แฟชั่นใหม่ #เทคนิคการแต่งตัว #ความงาม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay