มาดู 3 ลุค Spring Hair Color เปลี่ยนสีผมรับฤดูใหม่ ให้ดูสดใสกว่าเดิม!

มาดู 3 ลุค Spring Hair Color เปลี่ยนสีผมรับฤดูใหม่ ให้ดูสดใสกว่าเดิม!

ถ้าคุณกำลังต้องการสีผมใหม่ เพื่อเปลี่ยนแปลงลุคให้ดูดี หรือเบื่อทรงผมเดิม ๆ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำผมแบบไหน เลือกสีอะไรดี ไม่ต้องกังวลเลย! เพราะเราจะแนะนำสีผมที่น่าสนใจนั่นเอง ซึ่งช่วงนี้ ที่ต่างประเทศนั้นเป็นฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring นั่นเอง อยากเปลี่ยนสีผมอย่ารอช้า! มาดูสีผมที่น่าสนใจกันเลย!

สีชมพูอมม่วง ไฮไลต์ขาวและชมพู

            ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ก็เหมาะสำหรับการทำสีผมที่อยู่ในโทนแนวพีช ชมพูอ่อน บลอนด์ น้ำตาลอ่อน เป็นต้น สีนี้ก็เหมาะเช่นเดียวกัน โดยการแบ่งผมออกเป็น 2 ส่วน ด้านล่างทำสีทำสีผมชมพูอมม่วง ให้เห็นสีม่วงชัดเจน จากนั้นนำผมที่เหลือ บริเวณด้านบน นำมาทำเป็นไฮไลต์ เพื่อให้สีสันดูสลับกัน และสวยงามมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยจะใช้สีขาวและอ่อนในการไฮไลต์ผมเป็นช่อ เท่านี้ก็ได้ผมสีสันชมพูอมม่วงสุดน่ารักแล้ว

สีบลอนด์ ไฮไลต์ชมพูอ่อน

            มากันที่สีผมสุดหวานกันบ้าง โดยผมสีนี้แบ่งเป็น 2 ส่วนเช่นเดียวกัน โดยส่วนแรก ผมที่อยู่ด้านล่าง จะย้อมสีบลอนด์ให้ทั่วทั้งหมด เมื่อย้อมสีบลอนด์เรียบร้อยแล้ว นำผมส่วนบนที่คุณได้แบ่งไว้ มาทำสีไฮไลต์นั่นเอง ซึ่งสีที่แสดงฤดูใบไม้ผลิ จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากสีชมพูใช่ไหมล่ะคะ? สีสันจะต้องอ่อนกว่า จึงควรเลือกเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ซึ่งสีนี้ก็จะคล้ายกับสีของนมสตรอเบอรี่เลยทีเดียว เป็นสีที่น่าสนใจเลย

สีน้ำตาลอมเทา

            ถ้าใครที่ไม่ชอบสีสันจัดจ้านหรือสีผมที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ ขอแนะนำให้ทำผมสี “น้ำตาลอมเทา” เลย โดยวิธีการที่จะทำให้สวยงาม ก็คือ ใช้สีน้ำตาลเข้มย้อมไปที่โคนผมก่อน  จากนั้นก็ใช้สีน้ำตาลอมเทาย้อมลงมาจนถึงสุดปลายผม ทำให้ดูเหมือนมีการไฮไลต์ แต่เป็นธรรมชาติมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีใด ก็สามารถทำสีนี้ได้ รับรองว่าถ้าทำแล้วประทับใจอย่างแน่นอน

            หากคุณต้องการทำสีผมใหม่ ๆ เพื่อให้ตนเองสดใส รับฤดูใบไม้ผลิ ก็ขอแนะนำให้เปลี่ยนสีผมเป็นสีที่ดูสว่างหรือโทนสีอมชมพูเลย หรือถ้าอยากให้สีผมของคุณดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ก็ขอแนะนำให้ทำผมสีออกดำหรือน้ำตาล จะเข้มหรืออ่อนก็ได้ แล้วทำสีไฮไลต์ โดยเลือกโทนสีที่มีความใกล้เคียงกัน เท่านี้คุณก็จะได้สีผมสวยตามต้องการแล้ว อีกทั้งยังเป็นสีสันที่เหมาะสมกับฤดูกาลช่วงนี้ด้วย ใครชอบทำสีผมห้ามพลาดเลย!

ที่มา https://glaminati.com/spring-hair-colors/

#แฟชั่นใหม่ #การแต่งตัว #ความงาม

mac1

mac1

Leave a Replay