3 ลุคง่าย ๆ แต่งตัวให้สวยดูดี Mix and Match ให้เข้ากับฤดูใบไม้ผลิ

3 ลุคง่าย ๆ แต่งตัวให้สวยดูดี Mix and Match ให้เข้ากับฤดูใบไม้ผลิ

การแต่งกายนั้นเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบกับบุคลิกของเราได้อย่างชัดเจน ถ้าคุณต้องการตามเทรนด์แฟชั่นหรือหาเครื่องแต่งกายที่เข้ากับวัยของคุณ แน่นอนว่ามีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่เนื่องจากในช่วงนี้ เป็นช่วงของฤดูใบไม้ผลิที่ต่างประเทศ เราจึงขอแนะนำวิธีในการMix and Match ง่าย ๆ สไตล์เกาหลี ที่เข้ากับฤดูร้อนของที่นี่ได้ จะแต่งตัวอย่างไร มาดูเลย!

แต่งกายง่าย ๆ สไตล์คนทำงาน

            หากคุณต้องการสไตล์การแต่งกายที่ค่อนข้างดูดีและมีความเป็นผู้ใหญ่ ขอแนะนำให้เลือกแต่งแนวนี้เลย สไตล์สาวออฟฟิศ สวมเสื้อสีขาวไว้ด้านใน เลือกเสื้อคลุมหรือสูทให้เป็นสีโทนเดียวกับสีของกระโปรง ดูอบอุ่น เรียบง่าย จากนั้นใส่รองเท้าคัทชูสีดำกับถุงเท้าสีดำ หรือจะใส่รองเท้าคัทชูผู้หญิงอย่างเดียวก็ได้ เวลาเดินทางไปทำงาน ก็หยิบหนังสือหรือโน้ตบุ๊กไปด้วย ทำให้ดูเข้ากับลุคมากขึ้น

ใส่เดรส ดูหวาน ละมุน

ถ้าอยากไปนั่งชิว ๆ ในร้านกาแฟหรือจะไปเดต เลือกใส่ชุดเดรสจะดีไม่น้อยเลย! เพียงเลือกเดรสสีหวาน ๆ มาสักหนึ่งตัว จับคู่กับเสื้อแขนยาว และรองเท้าหุ้มข้อ แต่เนื่องจากอากาศเมืองไทยนั้นค่อนข้างร้อน ก็ขอแนะนำให้ใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อที่มีแขนสั้น ส่วนรองเท้า ก็สามารถประยุกต์ใส่รองเท้าผ้าใบก็ได้ เท่านี้ก็จะได้ลุคการแต่งกายที่ดูสวย หวาน พร้อมเดตแล้ว!

แต่งแบบสบาย ๆ แต่เท่ ด้วยกางเกงยีนส์

            การแต่งกายในสไตล์นี้จะเข้ากับคนไทยมากกว่า เพราะในช่วงนี้อากาศในเมืองไทยร้อนมาก ประกอบกับฤดูร้อน การใส่กางเกงยีนส์อาจจะเหมาะสมและคล่องตัวมากกว่าการใส่ชุดเดรสนั่นเอง หากจะจัดชุดให้เข้ากับสภาพอากาศที่ไทย ควรเลือกเสื้อยืดแขนสั้นหรือเสื้อโอเวอร์ไซส์และกางเกงยีนส์ สวมหมวกกันแดดและรองเท้าผ้าใบ ส่วนเสื้อคลุมกันแดด ควรเลือกเสื้อที่ไม่หนาหรือบางเกินไป เลือกสีสันที่ดูเหมาะกับกาลเทศะและสถานที่ เท่านี้ก็เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเท่ แบบสบาย ๆ ได้แล้ว!

            การปรับเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูดีขึ้น ทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ? เป็นลุคที่ดูน่าสนใจมาก ๆ ถือว่าเป็นการนำลุคสวย ๆ มาให้ดู สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งตัวตามเทรนด์ แต่ต้องบอกก่อนว่า ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์หรือ Work From Home ดังนั้น ยังไม่ควรเดินทางออกไปด้านนอกบ้านโดยที่ไม่จำเป็น อยู่บ้านหยุดเชื้อกันนะคะ

#แฟชั่น #การแต่งกาย #ความงาม

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay