แนะนำเดรสชุดเที่ยวผับสุดเจิด

แนะนำเดรสชุดเที่ยวผับสุดเจิด

 ยุคนี้เป็นยุคที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องสวยไว้ก่อนค่ะ แค่เดินออกไปซื้อข้าวหน้าปากซอยก็ต้องแต่งหน้าแต่งตัวด้วยไม่งั้นจะตกเป็นเป้าสายตา เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงสุดจะเหนื่อยค่ะ ต้องเป๊ะอยู่ตลอดโดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวกลางคืนนี้พลาดไม่ได้เลย ต้องดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า แม้กลางวันจะทำงานจนหัวฟูพอตกกลางคืนต้องเป๊ะสุด ๆ เพราะการไปเที่ยวผับเหมือนกับได้เช็คเรตติ้งของตัวเองด้วยว่าคุณดูสวยดูฮอตแค่ไหน ฉะนั้นการเลือกชุดเที่ยวผับจึงเป็นส่วนสำคัญมาก จะเกิดจะดับก็ตรงนี้แหละค่ะ ฉะนั้นเรามาดูชุดเที่ยวผับเก๋ ๆ ที่ควรมีติดตู้ไว้ดีกว่า รับรองว่าแต่ละสไตล์ที่แนะนำเกิดแน่นอน

เดรสลูกไม้สีดำสุดเซ็กซี่

ใช่ว่าลูกไม้จะใส่ไปวัดได้อย่างเดียวซะที่ไหน เพราะเดี๋ยวนี้เดรสลูกไม้อย่างของสไตล์เกาหลีนั้น สวยและดูโดดเด่นมากค่ะ ให้เลือกเดรสลูกไม้สั้นทรงเอ ต่อดอกใหญ่ต้องเป็นสีดำเท่านั้นนะคะ เพราะจะทำให้ดูเซ็กซี่สุด ๆ ไปเลยล่ะ วิธีดูว่าเป็นลูกไม้เกาหลีหรือไม่นั้น ไม่ยากเลยค่ะ เพราะลายจะเป็นเอกลักษณ์มาก เป็นลายดอกไม้ต่อ ๆ กัน จะต่างจากงานลูกไม้ไทยที่ดูแน่น ๆ สำหรับใครที่กลัวโป๊เพียงแค่ใส่ซับในสีดำเพิ่มเข้าไปแค่นี้ก็เก๋สุด ๆ เจิดตลอดงาน แถมยังเป็นชุดที่เอาไว้ใส่ตอนกลางวันได้ด้วย

เดรสคล้องกระโปรงปาด

เป็นเดรสที่ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ สำหรับกลางวันเพียงแค่หาสูทหรือแบชเซอร์สักตัวมาคลุมไว้ แต่สำหรับงานกลางคืนละก็ เปลือยไหล่ได้เลยล่ะ ใส่แค่เดรสคล้องคอเพรียว ๆ โชว์ช่วงไหล่และหลังสร้างความเซ็กซี่ได้สุด ๆ ไปเลย เดรสคล้องคอควรที่จะเป็นสีดำหรือโทนสีทึบ ๆ จะดีที่สุดค่ะ ดีเทลของชุดเลือกแบบที่ปาดในช่วงของกระโปรง ปาดไปมาไม่เท่ากันทำให้ชุดดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เป็นชุดเที่ยวผับที่สวยเจิดจรัสไม่เป็นรองใครเลยล่ะ

เดรสเกาะอกเล่นดีเทลช่วงบน

หากเบื่อหน่ายกับเดรสเกาะอกทรงธรรมดาไม่มีลูกเล่นอะไร ดูแล้วเรียบเสียจนไม่น่าสนใจ ลองมาดูเดรสเกาะอกประเภทที่เล่นรายละเอียดช่วงอกกันค่ะ อาจจะเป็นแบบผ้าชีฟองที่พอง ๆ ช่วงอก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีหน้าอกหน้าใจ หรือเป็นแบบปาดไขว้ไปมาช่วงอก เป็นรูปโบว์ หรืออะไรก็ได้ที่เล่นรายละเอียดในส่วนนี้ยิ่งทำให้ชุดเที่ยวผับของคุณดูน่าสนใจเป็นจุดเด่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

#ความงาม #การแต่งตัว #แฟชั่นใหม่

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay