หมวก Beret ใส่อย่างไรให้สวยปั๊วดูเป็นแฟชั่น

หมวก Beret ใส่อย่างไรให้สวยปั๊วดูเป็นแฟชั่น

หมวก Beret เป็นไอเทมเก๋ๆ ที่เหมาะจะใส่ถ่ายรูปในช่วงหน้าหนาวนี้มากๆ เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวปารีเซียงแบบเริ่ดๆ เพียงแค่หมวกใบเดียวก็สร้างลุคให้ดูหรูดูแพงได้เลย โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่เดินทางไปเที่ยวภาคเหนือหรือไปประเทศที่อากาศเย็นๆ ล่ะก็เหมาะมากเลยทีเดียว ใส่เข้ากับกับโค้ทหรือเฟอร์ที่หนาๆ ดูแพงแบบสุดๆ แต่การจะใส่หมวก Beret ให้ดูโก๋ดูชิคนั้นจะต้องมีเทคนิคในการใส่ด้วยเช่นกัน อยู่ๆ จะหยิบมาใส่แล้วถ่ายรูปเลยไม่ได้เด็ดขาดนะซิสสส!! ต้องมีการจัดวางองค์ประกอบให้สวยงามด้วย และวันนี้เราก็มีเทคนิคในการ หมวก Beret ให้ดูเริ่ดสุดแพงสุดมาฝากกัน

1.เลือกหมวกให้พอดีกับศีรษะ

ถือเป็นเคล็ดลับทีเด็ดเลยก็ว่าได้ ซึ่งการเลือกหมวกให้พอดีนั้นจะทำให้ดูเป๊ะฉะนั้นเวลาเลือกให้ลองใส่ก่อน ด้วยการสวมใส่จากโคนผมด้านหน้าดูให้พอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ดึงหมวกไปทางด้านหลังเล็กน้อยให้ได้ทรงแล้วเอียงเบาๆ ดูว่าเข้ากับศีรษะหรือไม่ เพราะว่าขนาดของหมวก Beret แต่ละใบนั้นเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน

2. เลือกสีให้แมตช์กับเสื้อผ้า

สีเป็นอีกเทคนิคที่จะทำให้ดูชิลดูแพง ซึ่งจะต้องเลือกให้แมตช์กับชุดที่ใส่ด้วย ฉะนั้นจะต้องรู้ก่อนว่าจะนำหมวก Beret ไปใส่กับชุดอะไรและสีสันแบบไหนจะได้เลือกให้แมตช์กันเพื่อความกลมกลืน แต่อยากให้ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าล่ะก็ลองเลือกสีที่ฉีกออกไปก็จะทำให้เก๋ไก๋ไม่น้อยแต่ต้องอาศัยความมั่นใจด้วยนะถึงจะรอด

เป็นสองเทคนิคหลักๆ ที่นำไปปรับใช้ได้เพราะจริงๆ แล้วแฟชั่นไม่มีอะไรตายตัวอยู่ที่ใครจะครีเอทแบบไหน เพราะเดี๋ยวนี้โลกเปิดกว้างมากขึ้นคุณสาวๆ สามารถเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ ให้โลกได้เห็นความเป็นคุณในแบบที่อยากนำเสนอ ซึ่งหมวก Beret เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยสร้างลุคให้ดูน่าสนใจมากขึ้นได้ ลองไปหามาใส่กันสักใบแล้วไปถ่ายรูปสวยๆ จะต่างประเทศหรือในประเทศก็สามารถหามุมเก๋ๆ ได้ มีหมวก Beret สักใบกับมุมสวยๆ ไว้อวดภาพใน IG ก็ดีไม่น้อยเลยล่ะ

#ความงาม #การแต่งตัว #แฟชั่นใหม่

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay