ไอเดียการแต่งคอสเพลย์ชุดนักเรียน ธีมปาร์ตี้หน้าไม่พลาด

ไอเดียการแต่งคอสเพลย์ชุดนักเรียน ธีมปาร์ตี้หน้าไม่พลาด

แฟชั่นชุดนักเรียนถือเป็นธีมยอดฮิตในงานปาร์ตี้เลยก็ว่าได้ แต่ทั้งนี้ก็มีหลายคนนิยมแต่งแฟชั่นชุดนักเรียนเพราะว่าดูน่ารักและสดใสมากโดยเฉพาะเหล่าไอดอลนักร้องทั้งไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะฝั่งเกาหลีนิยมแต่งแฟชั่นชุดนักเรียนกันเยอะทีเดียว และสำหรับใครที่อยากจัดปาร์ตี้ย้อนวัยด้วยธีมชุดนักเรียนล่ะก็ไม่ยากเลยล่ะ

เพราะปัจจุบันมีแบบเรฟเฟอร์เรนท์ให้ดูเยอะมาก อย่างน้องๆ BNK48 ก็เน้นแฟชั่นชุดนักเรียนจนเป็นกระแสฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว

แต่สำหรับคนธรรมดาๆ อย่างเราๆ นั้นก็คงมีฟีลอยากจะแต่งแฟชั่นชุดนักเรียนกันบ้างใช่ไหมล่ะเพราะว่าดูน่ารักสดใส ซึ่งหากมีธีมงานปาร์ตี้ที่เป็นชุดคอสเพลย์ชุดนักเรียนล่ะก็ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดโดยเด็ดขาดเพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ก่อนอื่นเลยควรหาไอเดียในการแต่งชุดประเภทนี้เสียก่อน และวันนี้เราก็มีไอเดียที่หลากหลายมานำเสนอรับรองว่าทุกสไตล์ที่แนะนำดีงามเพอร์เฟคสุดๆ

ไอเดียการแต่งคอสเพลย์ชุดนักเรียนเริ่ดๆ ที่ไม่ควรพลาด

1.ชุดสไตล์ไอดอล BNK48

เป็นแนวชุดนักเรียนที่เน้นความสดใสมีดีเทลที่สีสันเป็นหลัก เรียกว่าเป็นชุดที่หาซื้อง่ายมากเพราะน้องๆ กำลังดังแถมมีหลายแบบให้เลือกอีกด้วย

2.ชุดสไตล์ไอดอลจากรายการ Idol School

เป็นแนวเกาหลีแบบน่ารักกรุบกริบเน้นความเรียบของสีแต่ดูดีสไตล์คุณหนู ชุดแนวนี้เลยออกแนวใสๆ มีความเป็นนักเรียนสูงมากทีเดียว เสื้อผูกไทด์ กระโปรงอัดกลีบสั้นสีน้ำเงิน ถุงเท้ายาวถึงเข่าให้อารมณ์แบบนักเรียนเกาหลีที่แท้ทรู

3.ชุดสไตล์พละ

เป็นอีกแนวที่อยากแนะนำเพราะเป็นสไตล์ที่เรียบง่ายแต่ดูน่ารักสดใสสุดๆ เป็นคนที่ไม่ชอบเหมือนใครอยากจะแหวกสไตล์แนะนำให้ลองหาชุดพละมาใส่ อาจจะเป็นชุดพละสไตล์รายการ IDOL SCHOOL ก็ดูน่ารักไม่น้อยเลย ใส่ง่ายสะบายและกระฉับกระเฉงมากทีเดียว

4ชุดสไตล์ไอดอล  Produce48

สำหรับสายหวานต้องแนวนี้เลยเพราะว่าชุดนักเรียนของรายการนี้เขาเน้นสีชมพูพาสเทลฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ซึ่งเป็นรายการในการเฟ้นหาเหล่าไอดอลหน้าใส ดังนั้นจึงดูหวานๆ น่ารักแบบลงตัว ซึ่งชุดนักเรียนสไตล์นี้จะมีเสื้อคลุมตัวนอกด้วย ทำให้ดูแบบลุคคุณหนูๆ น่ารักสดใสหวานเยิ้มไปอีก ก็เป็นธีมการแต่งตัวสไตล์ชุดนักเรียนที่มาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกในการแต่งกัน ซึ่งนอกจากนี้ยังมีอีกหลายธีมและหลายแบบมากขึ้นอยู่กับว่าชอบสไตล์ไหนก็ลองไปหามาแต่งไปปาร์ตี้กัน

#ความงาม #การแต่งตัว #แฟชั่นใหม่

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay