สาวอ้วนก็แซ่บได้ แค่เลือกชุดเที่ยวกลางคืนให้เป็น

สาวอ้วนก็แซ่บได้ แค่เลือกชุดเที่ยวกลางคืนให้เป็น

ปัญหาของสาวเจ้าเนื้อทั้งหลายนั้นคงไม่พ้นเรื่องรูปร่าง ที่หาเสื้อผ้าใส่ยากเหลือเกิน แต่ดีตรงที่ปัจจุบันนั้นสาวตุ้ยนุ้ยกล้าแต่งตัวกันมากขึ้น และก็มีเสื้อผ้า Plus Size ออกมาจำหน่ายเยอะเลยทีเดียว แต่ก็ใช่ว่าจะเลือกหยิบใส่อะไรก็ได้โดยเฉพาะเวลาเลือกชุดไปเที่ยวกลางคืน ฉะนั้นวันนี้เรามีหลักในการเลือกชุดเที่ยวกลางคืนสำหรับสาวหุ่นอวบอ้วนมาฝากกันด้วยค่ะ

เลือกชุดที่เข้ารูป

เพราะยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าที่ตัวหลวมจะยิ่งทำให้คุณดูตัวใหญ่มากขึ้น ฉะนั้นสาวตุ้ยนุ้ยทั้งหลายควรเลือกชุดที่เข้ารูป อย่างเช่นชุดเดรสที่พอดีกับรูปร่างชุดมีส่วนเว้าส่วนโค้ง โทนสีควรเป็นโทนเข้มอย่างเช่นสีดำ แดงเลือดหมู สีน้ำเงินเป็นต้นค่ะ  เดรสที่ใส่จะต้องไม่ยาวเกินไปด้วยเพราะจะยิ่งทำให้คุณดูเทอะทะไปกันใหญ่ควรเลือกแบบเหนือเข่าขึ้นมาหน่อย เพราะอย่าลืมว่าคุณมาเที่ยวกลางคืนนะคะ ไม่ใช่ไปวัดฉะนั้นไม่ต้องใส่ให้ยาวรุ่มร่าม เน้นสั้นเข้าไว้แต่ก็ไม่ต้องสั้นมากเกินไปเพราะเดี๋ยวจะไปเน้นช่วงต้นขา

เลือกกระโปรงสั้น

เพราะกางเกงขายาวจะไปเน้นช่วงต้นขาให้ดูใหญ่มาและไม่เหมาะที่จะเป็นชุดเที่ยวกลางคืน ส่วนกางเกงขาสั้นนั้นก็ดูจะธรรมดาเกินไปด้วยค่ะ ฉะนั้นกระโปรงสั้นจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุด สำหรับสาวแหวว น่ารัก ๆ ควรเน้นเป็นกระโปรงบาง หรืออัดจีบก็ดูน่ารักค่ะ ใส่กับเสื้อที่พอดีตัวจะใส่ทับในก็ได้น่ารักไปอีกแบบ แต่สำหรับสาวตุ้ยนุ้ยที่ชอบใส่กระโปรงทรงสอบ ควรเลือกกระโปรงที่ดูมีดีเทลอย่างเช่นเล่นระดับที่ปลายกระโปรง หรือปาดไปปาดมาก็ได้ค่ะ ไม่ดูเชยและไม่รุ่มร่ามด้วยล่ะ

เลือกเดรสที่มีลูกเล่นไม่เรียบ

หมดสมัยแล้วที่สาวอวบจะต้องมาแต่งตัวมิดชิดเพราะกลัวจะดูไม่งาม ยุคนี้สาวอวบก็เปิดเผยได้ค่ะ ในเมื่อเรามีความมั่นใจซะอย่างอย่าได้แคร์ สำหรับชุดเที่ยวกลางคืนนั้นถ้าเป็นเดรสละก็ควรเลือกแบบที่มีลูกเล่นเยอะๆ หน่อยอย่างเช่นเป็นเสื้อคอวีเว้าแขน เดรสปาดคอเว้าไหล่ เดรสสั้นไขว้ไปมาที่กระโปรง เดรสเปลือยหัวไหล่เป็นต้นค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้แฟชั่นคนผอมหลายแบบเลยที่ถูกนำมาเป็นแฟชั่นสาวอวบ แต่ละแบบสวยทั้งนั้น เพียงแค่เลือกแบบที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ คิดว่าใส่แล้วฉันมั่นใจ ฉันเลิศ นั่นแหละค่ะจะเป็นชุดที่เหมาะที่สุด เพราะถ้ามัวแต่เหนียมอายไม่กล้าที่จะแต่งอะไรเลย คุณก็จะกลายเป็น มนุษย์ป้าที่แต่งตัวเชย ๆ ไปเที่ยวไหนก็มีแต่ชุดเดิม ๆ ลองเปลี่ยนดูค่ะ แล้วคุณจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

สาวอ้วนแต่งตัวแซ่บ

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay