อัพเดตเทรนด์แฟชั่น ! แฟชั่นช่วงโควิด-19 แมสแฟชั่น แบบไหนนะที่เขาใส่กัน

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น ! แฟชั่นช่วงโควิด-19 แมสแฟชั่น แบบไหนนะที่เขาใส่กันแฟชั่นใหม่ | การแต่งตัว | ความงาม

ถึงแม้จะเป็นช่วง โควิด-19 แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวๆจะไม่สามารถแต่งตัว แฟชั่น ตาม เทรนด์แฟชั่น 2020 กันได้นะ โดยเฉพาะยิ่งช่วงนี้ก็ต้องอย่าปล่อยให้ตัวเองเหี่ยวเฉา หันมาหา ไอเท็มแฟชั่น สวยๆ ให้เข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้กันดีกว่า บทความนี้จะพามาดูว่า แฟชั่นโควิด-19 ของ แมสแฟชั่น หรือหน้ากากอนามัยแบบไหนที่เขาใส่กันในช่วงนี้

แมสสีดำคลุมโทนที่สุดของการคอมพลีทลุค

ก่อนจะมีสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 แฟชั่นแมสสีดำก็เป็นที่ฮอตฮิตกันมานานในการคอมพลีทลุคต่างๆ โดยเฉพาะในฝั่งของ แฟชั่นเกาหลี ที่มักจะใส่แมสสีดำกับ outfit ต่างๆให้เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ และยิ่งพอมาในช่วงนี้ก็ขอบอกเลยว่าบรรดาคนที่ชอบการแต่งตัวแบบเรียบๆคลุมโทน แมสสีดำก็หลายเป็นไอเท็มประจำตัวที่ขาดไม่ได้เลย

สีเสื้อมงคลกำลังฮิต แมสสีมงคลประจำวันจะไม่มาได้อย่างไร

สายมูเตลูกับแฟชั่นก็เป็นเรื่องเดียวกันได้ ไหนๆก็มีหลายๆคนที่นิยมใส่เสื้อสีมงคลประจำวันกันอยู่แล้ว พอจะต้องใส่แมสทั้งที จะมองข้ามเรื่องสีไปได้เชียวหรือ ! เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแมสสีสันต่างๆก็กำลังมาในช่วงเป็นอย่างมากทีเดียว ขอแนะนำสำหรับบรรดาพ่อค้าแม่ค้า ให้ใช้กลยุทธ์นี้ทำการตลาดรับรองว่าขายหมดเกลี้ยงไม่มีเหลือ !

จะแต่งเป็นเซ็ตทั้งที ลายแมสกับลายชุดต้องเป็นตรีมเดียวกันสิ

สำหรับแฟชั่นนี้คงเห็นดาราใส่กันบ่อย กับแมสแฟชั่นที่มาพร้อมชุดให้คุณได้คอมพลีทลุคของวันนั้นอย่างจัดเต็มกันไป จะใส่เสื้อสีไหนลายไหน ก็ต้องหาคู่สี คู่ลายแมสให้เข้าไปในตรีมเดียวกันเป็นการนำแฟชั่นของวงการหน้ากากอนามัยไปอีกขั้นเลยก็ว่าได้

สายไฮเอนด์ทั้งที แมสแฟชั่นแบบนี้จะพลาดได้ไง

ไม่ใช่แค่วงการแฟชั่นทั่วไปจะมีการทำแมสออกมาขาย แต่ว่าแบรนด์แฟชั่นหรูต่างๆก็มีแมสออกมาให้เห็นกันอยู่เหมือนกัน เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างแฟชั่นกับการป้องกันสุขภาพที่เรียกได้ว่ามีคลาสแบบเหนือระดับกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่งบถึงก็สามารถไปเลือกซื้อแมสเหล่านี้เอามาใส่สวยๆอยู่บ้านแบบเก๋ๆกันนะ

#แมสแฟชั่น #เลือกแมสเก๋ๆ #แมสป้องกันโควิด

Picture of mac1

mac1

Leave a Replay